Khai giảng lớp quản trị doanh nghiệp chuyên sâu

(Baonghean.vn) - Ngày 17/9, Trung tâm xúc tiến đầu tư và tư vấn phát triển Nghệ An phối hợp với Công ty CP Trường Doanh nhân Top Olympia, trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức khai giảng khóa 3 năm 2016 – lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu (Giám đốc điều hành doanh nghiệp).

Tham gia khóa học có hơn 50 học viên đại diện của các doanh nghiệp trong tỉnh. Với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ chuyên sâu.  

Hơn 50 đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia khóa học.

Mục tiêu của chương trình nhằm trang bị cho đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập. Khóa học gồm 7 chuyên đề với 28 buổi học. Sau lễ khai giảng, các học viên học chuyên đề đầu tiên về Kỹ năng thuyết trình và tổ chức điều hành cuộc họp.

Chuyên đề này trang bị cho các học viên biết cách xây dựng hình ảnh người thuyết trình chuyên nghiệp, nắm vững các bước chuẩn bị trước, trong và sau buổi thuyết trình; Thực hiện các kỹ năng thuyết trình sinh động và thuyết phục; nắm được những nguyên tắc quan trọng trong việc tổ chức và điều hành cuộc họp hiệu quả.

Tiến sỹ Lê Đỗ Duy Ân, giảng viên cao cấp Trường Doanh nhân Top Olympia truyền giảng kiến thức cho các học viên.

 Nội dung chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cốt yếu để có khả năng hoạch định chiến lược kinh doanh, năng động, thích nghi với sự thay đổi của môi trường kinh doanh, có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo quản lý doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, sức cạnh tranh cao.

Qua khóa học này các học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu để áp dụng thành công vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh của từng doanh nghiệp, đơn vị; đồng thời xây dựng đội ngũ doanh nhân tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển mạnh mẽ, tạo nhiều việc làm cho người lao động và đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà.

Quỳnh Lan

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới