mask

Khai mạc Giải bóng đá Choa là choa lần thứ 3–2016

(Baonghean.vn) - Chiều 3/7, tại Biên Hòa – Đồng Nai, Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tổ chức khai mạc Giải bóng đá phong trào Choa là choa lần thứ 3 – 2016.

Đây là giải bóng đá được tổ chức hàng năm cho những người con miền Trung xa quê, đặc biệt là Nghệ An và Hà Tĩnh. Qua 2 lần tổ chức giải thu hút được đông đảo các đội bóng tham gia cũng như lượng khán giả đến cổ vũ cho các đội bóng bởi tinh thần đoàn kết cũng như tính chuyên nghiệp của  giải.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Với mục đích nhằm phát triển phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe cũng đồng thời qua giải đấu này để tạo sân chơi cho những người con xa quê hiện đang học tập lao động và công tác tại Đồng Nai nói riêng và cả khu vực phía nam nói chung.

Giải Bóng đá Choa là choa lần 3 năm 2016 khởi tranh từ ngày 03/07/2016 đến ngày 30/08/2016, với sự tham gia của 19 đội bóng đá nam, trải qua 44 trận đấu đầy cam go sẽ chọn ra đội bóng xứng đáng nhất dành chức vô địch. Với thể lệ mỗi đội được chọn 1 cầu thủ ngoại, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ là những trận tranh tài kịch tích, nảy lửa, hấp dẫn và không kém phần chất lượng.

Đội vô địch bóng đá nam sẽ dành phần thưởng 6 triệu đồng tiền mặt từ BTC, cùng cúp, cờ và huy chương, Ngoài ra còn có các giải phụ cho vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất.

Ngô Văn Tuấn

Tin mới