mask

Khai mạc Giải vô địch Kick-Boxing trẻ toàn quốc 2020 tại Nghệ An

(Baonghean.vn) – Tham dự Giải vô địch Kick-Boxing trẻ toàn quốc 2020 diễn ra tại thành phố Vinh, Nghệ An có 23 VĐV tham gia tranh tài ở 23 hạng cân.

Tối 20/7, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An tổ chức khai mạc Giải Vô địch trẻ toàn quốc môn Kick-boxing năm 2020.

Tới dự lễ khai mạc giải có ông Vũ Đức Thịnh – Trưởng bộ môn Kick-Boxing, Tổng cục TDTT, bà Trần Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao, ông Trần Quốc Khánh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, 

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc tặng hoa cho trọng tài và các VĐV. Ảnh: Trung Kiên
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc tặng hoa cho trọng tài và các VĐV. Ảnh: TK

Tham dự giải đấu có 35 đoàn với hơn 400 vận động viên đến từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước, tranh tài ở 2 lứa tuổi (từ 14 đến 16 và 17 đến 18), các hạng cân từ 40 đến 81kg. Giải có tổng cộng 43 bộ huy chương dành cho cả nam và nữ.

Đơn vị chủ nhà Nghệ An có 23 võ sĩ tham gia (12 nam, 11 nữ) tranh tài cả 23 hạng cân với mục tiêu giành 2 bộ huy chương.

Màn so tài quyết liệt trong ngày khai mạc Giải vô địch Kick-Boxing trẻ toàn quốc 2020. Ảnh: TK
Màn so tài quyết liệt trong ngày khai mạc Giải vô địch Kick-Boxing trẻ toàn quốc 2020. Ảnh: TK

Sau lễ khai mạc, các vận động viên chính thức bước vào những trận thi đấu đầu tiên. Ở loạt trận thi đấu hạng cân 60kg, võ sĩ Nguyễn Cảnh Bằng của đoàn chủ nhà Nghệ An đã thi đấu áp đảo và xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc trước võ sĩ Đỗ Phúc Hậu của đoàn QĐND. Giải sẽ thi đấu đến hết ngày 30/7.

Tin mới