mask

Khám, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho người dân Tương Dương, Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Trong 2 ngày (từ 21 - 22/7), Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các gia đình chính sách, đồng bào các dân tộc thiểu số của bản Văng Môn, xã Nga My, huyện Tương Dương và xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn.
Tặng quà cho người dân xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn
Trao quà cho người dân xã Phúc Sơn, Anh Sơn. Ảnh: Quỳnh Trang

Tại bản Văng Môn, xã Nga My, huyện Tương Dương, đoàn đã thăm khám và phát thuốc miễn phí cho gần 500 người dân, tặng 300 suất quà, trong đó thăm khám cho 20 thương bệnh binh. Tổng trị giá các suất quà gần 100 triệu đồng.

Tại xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, đoàn đã đến tận nhà thăm khám và tặng quà cho 25 thương bệnh binh, trong đó có 3 đồng chí thương binh nặng ¼, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Khám bệnh cho người dân ở Tương Dương. Ảnh: Quỳnh Trang
Khám bệnh cho người dân ở Tương Dương. Ảnh: Quỳnh Trang

Đợt này, người dân được các y, bác sĩ tận tình thăm, khám nội tổng quát, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm, điện tim, nội soi tai mũi họng, kiểm tra đường huyết mao mạch...; được tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe đúng cách và cấp thuốc miễn phí. 

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An, có sự phối hợp của nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân hảo tâm. 

Tin mới