mask

Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh

Huỳnh Khánh Vy - bà xã của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh - sở hữu ngoại hình cuốn hút, từng đóng nhiều MV, dự thi “The Face 2017”.
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh ảnh 1
Năm 2015, khi mới 21 tuổi, Khánh Vy góp mặt trong một số MV: Tình hoang phế (trái, ca sĩ Phượng Vũ), Chỉ một câu (ca sĩ Đức Phúc). Lúc này, Khánh Vy ghi điểm với nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo và nụ cười tươi. Cũng nhờ lợi thế này, Khánh Vy có cơ hội hợp tác ông xã qua một bộ ảnh chụp chung. Sau hôm đó, nam nhạc sĩ chủ động làm quen, nói lời tỏ tình. Nhưng phải đến lần thứ hai, Khánh Vy mới chấp nhận.
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh ảnh 2
Yêu nhau một thời gian ngắn, cặp đôi công khai tình cảm. Năm 2017, Phan Mạnh Quỳnh còn hộ tống bạn gái đi thi The Face. Ở sân chơi này, cô chưa may mắn tiến sâu dù có nhan sắc nổi trội.
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh ảnh 3
Từ 2017, vợ Phan Manh Quỳnh thay đổi phong cách, hướng đến vẻ đẹp gợi cảm và hiện đại.
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh ảnh 4
Nữ người mẫu tự tin khoe vóc dáng. Cô cũng chăm chỉ tập gym, yoga, bơi lội để có thân hình cân đối.
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh ảnh 5
Khánh Vy ngày càng xinh đẹp, cuốn hút. Về công việc, cô tập trung kinh doanh online, bên cạnh lĩnh vực người mẫu ảnh. Công việc thuận lợi giúp cô có kinh tế ổn định. Tháng 9/2019, người đẹp khoe căn hộ chung cư giá gần 2 tỷ đồng vừa tậu được ở quê nhà Nha Trang.
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh ảnh 6
Chia sẻ về ông xã, Khánh Vy bày tỏ: ‘Anh Quỳnh là người hướng nội, hơi nhút nhát dù gia nhập giới giải trí đã lâu, dễ tin người. Còn tôi hướng ngoại, năng nổ. Nhưng cả hai đều nóng tính, đôi lúc không được bình thường lắm. Chúng tôi còn có điểm chung là thích ăn uống, du lịch”.
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh ảnh 7
Nam nhạc sĩ Vợ người ta hết mực chiều chuộng bạn gái kém 4 tuổi. Giữa năm 2020, anh mua tặng Khánh Vy một chiếc xe hơi giá gần 2 tỷ đồng như lời đã hứa với cô.
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh ảnh 8
Hôm 16 và 17/4, cặp đôi tổ chức lễ thành hôn, tiệc cưới ở Nghệ An. Khánh Vy cũng tiến hành nghi thức gia nhập Công giáo khi nên duyên vợ chồng với Phan Mạnh Quỳnh.
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh ảnh 9
Cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức lễ cưới tại Nha Trang - quê nhà cô dâu - và tiệc báo hỷ tại TP HCM.

Tin mới