mask

Khen thưởng 2 tập thể bắt giữ đối tượng tàng trữ pháo và khai thác khoáng sản trái phép

(Baonghean.vn) - Đó là hai tập thể đã phát hiện, bắt giữ 2 vụ, 2 đối tượng tàng trữ trái phép pháo, thu giữ 46,40 kg pháo các loại; 5 vụ với 5 đối tượng khai thác khoáng sản trái phép.

Để kịp thời động viên khích lệ CBCS có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm. Ngày 26/11/2018, Lãnh đạo Công an huyện Tân Kỳ đã tổ chức trao thưởng cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm trong thời gian qua.

Khen thưởng 2 tập thể bắt giữ đối tượng tàng trữ pháo và khai thác khoáng sản trái phép ảnh 1
Trung tá Phạm Vũ Cường - Trưởng Công an huyện Tân Kỳ trao thưởng cho các tập thể. Ảnh: Bông Mai

Đội Cảnh sát ĐTTP về Hình sự - Kinh tế - Ma túy đã kịp thời phát hiện, bắt giữ 01 đối tượng tàng trữ trái phép pháo, thu giữ 7,15 kg pháo các loại; 4 vụ với 4 đối tượng khai thác khoáng sản trái phép; tạm giữ 3 máy múc, 5 ô tô và 1 máy nổ.

Đội CSGT-TT-CĐ phát hiện và bắt giữ 1 vụ với 1 đối tượng tàng trữ trái phép pháo, thu giữ 39,25 kg pháo và bắt giữ 1 đối tượng khai thác khoáng sản trái phép.

Tại lễ trao thưởng, lãnh đạo Công an huyện chỉ đạo CBCS tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và hoàn thành các mặt công tác công an, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tin mới