Kho hàng bốc cháy trong đêm tại TP Vinh

(Baonghean.vn) - Đám cháy xảy ra tại kho hàng chứa gạch của một công ty trên địa bàn khối 6, phường Quán Bàu (TP Vinh) gây thiệt hại ước tính trên 100 triệu đồng.
Vào lúc 19 giờ 30, ngày 16/11, tại kho hàng chứa gạch của Công ty Vận tải ô tô số 5 đóng tại khối 6, phường Quán Bàu (TP. Vinh) đã xảy ra vụ cháy khiến nhiều người hốt hoảng.
Cảnh sát PCCC đã có mặt kịp thời dập tắt đám cháy. Ảnh: Chu Minh

Theo nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, đám cháy xuất phát ở khu vực gần cửa ra vào kho. Đây là nơi chứa lượng gạch lớn được bọc trong các thùng bìa các tông nên dễ bắt lửa và cháy lan rất cao.

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Nghệ An đã chỉ đạo Đội số 1 và Đội số 8 xuất 1 xe chỉ huy, 3 xe chữa cháy, 1 xe tiếp nước cùng 30 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng tới hiện trường.
Huy động xe để di chuyển hàng ra khỏi đám cháy. Ảnh: Chu Minh

Lực lượng đã nhanh chóng triển khai đội hình phun nước ngăn chặn cháy lan, huy động xe cần nâng của cơ sở để di dời hàng hóa ra khỏi vùng bị cháy, kịp thời khống chế và dập tắt đám cháy, không để xảy ra lan rộng. Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người.

Ông Nguyễn Văn Giáp, chủ kho hàng cho biết: "Hàng hóa chủ yếu là gạch, sau khi bị ngọn lửa nung nóng quá lâu đã bị vỡ vụn, thiệt hại của gia đình ước tính trên 100 triệu đồng".
Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Quang An - Chu Minh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới