Khởi tố nhóm người đánh đập dã man, lột đồ cô gái giữa đêm khuya

Công an xác định và khởi tố 4 kẻ tham gia lột đồ, đánh dập dã man một cô gái mà những kẻ này cho là có quan hệ bất chính với chồng một phụ nữ trong nhóm.

Trong mấy ngày vừa qua, vụ đánh ghen rồi tung video clip nhạy cảm lên mạng internet xảy ra tại tỉnh Thừa Thiên - Huế gây xôn xao và bức xúc trong dư luận.

Trong ngày 19 và 20/11, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên - Huế) nhanh chóng ra điều tra, quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố 4 bị can với tội danh “làm nhục người khác”.

Nhóm đối tượng bị bắt.
Nhóm đối tượng bị bắt.

Theo đó, ngày 16/11 tại xã Hải Dương (thị xã Hương Trà) xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm gồm 4 người với một cô gái được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Lợi dụng lúc đêm tối, tại nơi vắng người, 4 người này phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của người trong nhóm nên xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục một người phụ nữ rồi quay lại video và sau đó đăng tải lên mạng internet.

Hình ảnh cô gái bị nhóm đối tượng tung lên mạng xã hội
Hình ảnh cô gái bị nhóm đối tượng tung lên mạng xã hội.

Sau khi nhận được đơn trình báo của người bị hại, Công an thị xã Hương Trà khẩn trương điều tra và xác định 4 người lột đồ hành hung cô gái là Nguyễn Thị Trâm (SN 1992, trú 30/3/73 Bùi Thị Xuân, TP Huế); Nguyễn Thị Bé (SN 1983); Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991) cũng trú xã Hải Dương (thị xã Hương Trà).

Ngày 19/11, cơ quan CSĐT tống đạt khởi tố vụ án hình sự với tội danh "làm nhục người khác" và ngày 20/11 tiếp tục tống đạt quyết định khởi tố bị can với 4 người kể trên.

Tin mới