mask

Khởi tố thêm tội hủy hoại tài sản với 'thánh chửi'

Ngày 3/11, Công an TP. Bắc Ninh (Bắc Ninh) cho biết Cơ quan CSĐT đã khởi tố tội “Hủy hoại tài sản” đối với Dương Minh Tuyền (30 tuổi, trú tại phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh).

Ảnh Dương Minh Tuyền - Ảnh: QUANG THẾ
Ảnh Dương Minh Tuyền - Ảnh: QUANG THẾ

Công an TP.Bắc Ninh cho biết việc khởi tố tội “Hủy hoại tài sản” do liên quan đến hành vi Tuyền đập điện thoại của nhân viên quán karaoke.

Cơ quan CSĐT Công an Bắc Ninh cũng thông tin, sau khi giám định, cơ quan chức năng đã xác định súng cùng 1 vật giống như quả lựu đạn mà Tuyền mang theo không phải là vũ khí quân dụng. Do đó, không truy cứu tránh nhiệm hình sự hành vi “Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Trước đó ngày 22-10, Công an thành phố Bắc Ninh đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam Dương Minh tuyền về `Tội gây rối trật tự công cộng`.

Trước đó, tối 7/10, Tuyền đi hát cùng một số thanh niên ở một quán karaoke tại thành phố Bắc Ninh và xảy ra cãi cọ, xô xát với một số người khác.

Sau đó, Tuyền về nơi ở lấy một khẩu súng, mang theo túi xách bên trong có vật thể giống lựu đạn đi bộ ra phố Nhà Chung (thành phố Bắc Ninh) chửi bới và bắn 3 phát chỉ thiên.

Vụ việc xảy ra, nhiều người đã lao vào giằng lấy súng và đưa Tuyền về nhà. Tuyền tiếp tục cầm dao quay trở lại chửi bới và công an thành phố Bắc Ninh có mặt giải quyết vụ việc.

Tuyền được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh là “thánh chửi” vì thời gian gần đây Tuyền thường xuyên làm clip chửi nhau sau đó tung lên mạng xã hội.

Theo tuoitre

Tin mới