Khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng tại Bình Thuận

Ngày 15/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định khởi tố vụ án về các hành vi “Gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ”.
Nhiều tài sản, trụ sở công quyền bị đốt, phá.
Nhiều tài sản, trụ sở công quyền bị đốt, phá.
Việc khởi tố là để điều tra làm rõ, xử lý các đối tượng liên quan đến vụ việc tụ tập đông người, quá khích đập phá tài sản, tấn công lực lượng giữ gìn an ninh trật tự trong các ngày 10 và 11/6, xảy ra tại thị trấn Phan Rí Cửa (huyện Tuy Phong) và thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. 
Đại tá Nguyễn Văn Nhiều - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an tỉnh Bình Thuận cho biết: Hiện Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Tuy Phong, Công an huyện Bắc Bình, Công an thành phố Phan Thiết khẩn trương điều tra vụ án, củng cố hồ sơ khởi tố bị can để sớm nhất đưa vụ án và các đối tượng ra xét xử nhằm răn đe, giáo dục. 
Công an tỉnh Bình Thuận cũng yêu cầu Công an các địa phương và các phòng nghiệp vụ tập trung lực lượng, tăng cường các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự, giữ vững cuộc sống bình yên cho nhân dân.
“Công an tỉnh đã quán triệt không để tái diễn sự việc tương tự, tại bất cứ địa bàn nào, như sự việc xảy ra vừa qua”, Đại tá Nguyễn Văn Nhiều khẳng định.

Tin mới