mask

Kiểm toán Nhà nước hỗ trợ các gia đình quân nhân hy sinh khi làm nhiệm vụ

(Baonghean.vn) - Sáng 23/10, tại Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước do đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước làm trưởng đoàn đã đến trao quà hỗ trợ cho các gia đình thân nhân liệt sĩ hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ tại Thủy điện Rào Trăng 3 và cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại miền Trung.
Tổng kiểm toán Nhà nước

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Võ Đông

Trung tướng Trần Võ Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 chủ trì đón và tiếp nhận hàng hỗ trợ.

Theo đó, Đoàn công tác Kiểm toán Nhà nước đã trao số tiền 165 triệu đồng cho thân nhân các gia đình có quân nhân hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ và 100 triệu đồng cho các lực lượng tham gia cứu hộ, cứu nạn.

Tổng kiểm toán Nhà nước

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước phát biểu tại buổi làm việcẢnh: Văn Đông

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước đã bày tỏ niềm xúc động trước sự hy sinh anh dũng của các đồng chí cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu 4 trong cứu giúp nhân dân thời gian qua. Tấm gương của các anh sẽ được cán bộ, công nhân viên chức ngành Tổng Kiểm toán Nhà nước tổ chức học tập sâu rộng trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mình. Mong muốn cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, là chỗ dựa vững chắc của nhân dân trong phòng chống thiên tai, bão lụt và các nhiệm vụ khác.

Tổng Kiểm toán Nhà nước hỗ trợ
Dịp này, Kiểm toán Nhà nước trao 100 triệu đồng hỗ trợ cho các lực lượng tham gia cứu hộ, cứu nạn tại miền Trung. Ảnh: Văn Đông

Tại buổi tiếp nhận, Trung tướng Trần Võ Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 đã thông báo với đoàn về tình hình lũ lụt ở các tỉnh trên địa bàn Quân khu 4, công tác cứu hộ, cứu nạn của cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu giúp nhân dân di dời người, tài sản đến nơi an toàn thời gian qua. Cũng như công tác tổ chức tang lễ, công tác chính sách cho các đồng chí hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn. Đồng thời mong muốn thời gian tới, Kiểm toán Nhà nước tiếp tục quan tâm, giúp đỡ Bộ Tư lệnh Quân khu trong thực hiện nhiệm vụ. Cùng với Bộ Tư lệnh Quân khu có nhiều hoạt động hướng về đồng bào miền Trung đang bị lũ lụt./.

Tin mới