mask

𝐆𝐎𝐋𝐃𝐄𝐍 𝐖𝐈𝐍𝐃 𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓 & 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 – Kiệt tác Đông Dương trên bán đảo Lan Châu

(Baonghean.vn) - Không cần phải di chuyển quá xa để thưởng ngoạn vẻ đẹp đẳng cấp quốc tế, du khách hoàn toàn có thể tận hưởng vẻ đẹp của vùng biển Địa Trung Hải ngay tại Cửa Lò (Nghệ An). 𝑮𝒐𝒍𝒅𝒆𝒏 𝑾𝒊𝒏𝒅 𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 & 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn suốt bốn mùa trong năm.
0:00 / 0:00
0:00
𝐆𝐎𝐋𝐃𝐄𝐍 𝐖𝐈𝐍𝐃 𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓 & 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 – Kiệt tác Đông Dương trên bán đảo Lan Châu ảnh 1

Toàn cảnh dự án nhìn từ trên cao. Ảnh: Phối cảnh dự án

Chạy dọc trên bãi biển dài 600m, nằm ở phía Bắc đảo Lan Châu – hòn đảo được xem là đẹp nhất Cửa Lò, dự án như đang khép mình trong vịnh nhỏ êm đềm và kín đáo. Một vị trí thuận lợi ôm trọn toàn bộ cảnh sắc biển Cửa Lò, đảo Lan Châu và đảo Ngư. Từ dự án, hoàn toàn có thể thuận tiện kết nối giao thông tới trung tâm thị xã Cửa Lò, trung tâm thành phố Vinh và các điểm du lịch nổi tiếng qua các tuyến đường chính.

Khu nghỉ dưỡng 𝑮𝒐𝒍𝒅𝒆𝒏 𝑾𝒊𝒏𝒅 𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 & 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 là tổ hợp đa dạng bao gồm: Hotel, Condotel, Khu villa, Shophouse cùng các dịch vụ tiện ích với hệ thống phòng nghỉ cao cấp, quán cafe, nhà hàng, Spa, Ballroom launge, hội trường,... Du khách còn có trải nghiệm mua sắm thú vị với những gian hàng quà lưu niệm, đặc sản địa phương, thương hiệu thời trang nổi tiếng.

𝐆𝐎𝐋𝐃𝐄𝐍 𝐖𝐈𝐍𝐃 𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓 & 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 – Kiệt tác Đông Dương trên bán đảo Lan Châu ảnh 2

Các căn villa biệt lập, sang trọng, đầy đủ tiện ích dành riêng cho du khách cần có sự riêng tư. Ảnh: Phối cảnh dự án

Lấy cảm hứng từ hòn đảo Chypre bên kia đại dương – quê hương, nơi sinh ra của nữ thần Hy Lạp Aphrodite, dự án 𝑮𝒐𝒍𝒅𝒆𝒏 𝑾𝒊𝒏𝒅 𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 & 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 gìn giữ vẻ đẹp nguyên sơ của những yếu tố khởi nguồn sự sống. Một câu chuyện huyền bí của vùng biển Địa Trung Hải, ngập tràn với những cảm xúc về tình yêu, hạnh phúc mang đến vùng biển Cửa Lò hoà quyện trong mùi của cát, của biển, của nắng vàng nơi đây.

𝐆𝐎𝐋𝐃𝐄𝐍 𝐖𝐈𝐍𝐃 𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓 & 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 – Kiệt tác Đông Dương trên bán đảo Lan Châu ảnh 3

Khu vực cầu Cảng là nơi vô cùng tuyệt vời để ngắm bình mình trên biển. Ảnh: Phối cảnh dự án

Lấy chủ đề từ vỏ sò cho toàn bộ quy hoạch tổng thể lẫn cảnh quan dự án, kết hợp với phong cách kiến​​ trúc Đông Dương - phong cách tinh tế hòa trộn giữa kiến trúc Tân Cổ Điển Pháp và các chất liệu Á Đông; khu nghỉ dưỡng mang đến cho du khách hơi thở, vẻ đẹp truyền thống đậm đà bản sắc văn hóa.

𝐆𝐎𝐋𝐃𝐄𝐍 𝐖𝐈𝐍𝐃 𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓 & 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 – Kiệt tác Đông Dương trên bán đảo Lan Châu ảnh 4

Quần thể khách sạn cùng với một hồ bơi lớn. Ảnh: Phối cảnh dự án

Với những tiện ích giải trí, chăm sóc, du lịch độc đáo cùng tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển sang trọng, đẳng cấp, 𝑮𝒐𝒍𝒅𝒆𝒏𝑾𝒊𝒏𝒅𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 & 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và phong phú, đồng thời khơi gợi trong mỗi người cảm xúc đắm say, lãng mạn để tận hưởng những giây phút đáng nhớ bên người thân yêu. 𝑮𝒐𝒍𝒅𝒆𝒏𝑾𝒊𝒏𝒅𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 & 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 - nơi du khách được thưởng ngoạn bằng cả 5 giác quan trọn vẹn mọi cảm xúc./.

Tin mới