mask

Kỳ Duyên lộng lẫy khi làm huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam

Trước ngày trở thành huấn luyện viên của "Siêu mẫu Việt Nam 2018", Kỳ Duyên đã tích cực giảm cân. Cô muốn lấy lại vóc dáng thon gọn để phù hợp với nhiều trang phục.
Kỳ Duyên lộng lẫy khi làm huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam ảnh 1

Cô lộng lẫy khi diện, đồng hồ hàng hiệu trị giá hàng trăm triệu đồng cùng các phụ kiện nghìn đô, ngồi "ghế nóng" Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Kỳ Duyên lộng lẫy khi làm huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam ảnh 2

Xuất hiện ở ngày ghi hình đầu tiên của chương trình, Kỳ Duyên diện trang phục của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm. Phụ kiện đi kèm là mẫu giầy đinh tán của nhà mốt Balenciaga.

Kỳ Duyên lộng lẫy khi làm huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam ảnh 3

Đến phần đánh giá và lựa chọn thí sinh, Kỳ Duyên được stylist tư vấn cho một bộ cánh kín đáo, tiêu tốn kha khá chi phí của cô. Người đẹp lựa chọn váy và áo từ thương hiệu Maxmara phối cùng đồng hồ và dây chuyền hơn 1 tỷ của thương hiệu trang sức Chopard.

Kỳ Duyên lộng lẫy khi làm huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam ảnh 4

Tùy vào nội dung của từng tập phát sóng và tính chất ở mỗi thử thách, nữ huấn luyện viên lại được chuẩn bị trang phục một cách đồng điệu. Kỳ Duyên diện bộ cánh của nhà thiết kế Huy Trần phối cùng giầy Louboutin.

Kỳ Duyên lộng lẫy khi làm huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam ảnh 5

Kỳ Duyên chưng diện mẫu chân váy và áo thun đến từ thương hiệu Balmain kết hợp kiểu tóc ướt, son màu nude. 

Kỳ Duyên lộng lẫy khi làm huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam ảnh 6

Để hoàn thiện set đồ áo thun mix cùng chân váy metalic, Kỳ Duyên chi hơn 20 triệu đồng để sở hữu đôi bốt đến từ thương hiệu Vetements.

Kỳ Duyên lộng lẫy khi làm huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam ảnh 7

Ở phần đánh giá của ban giám khảo, Kỳ Duyên khoe vóc dáng gợi cảm trong trang phục ôm sát, kiểu tóc chải ngược vẫn được cô sử dụng để gương mặt cá tính hơn.

Kỳ Duyên lộng lẫy khi làm huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam ảnh 8

Một bộ cánh ôm sát tôn vóc dáng sexy của Kỳ Duyên. Với mong muốn tăng sự gợi cảm cho đôi chân dài hơn 110cm, hoa hậu chọn giầy gần 40 triệu đồng của thương hiệu Balenciaga.

Kỳ Duyên lộng lẫy khi làm huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam ảnh 9

Hoa hậu khoe vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại trong bộ suit của nhà mốt Liveevil. Người đẹp gốc Nam Định sử dụng thắt lưng gần 20 triệu đồng từ thương hiệu Givenchy và giầy 20 triệu đồng của Stuartweitzman. 

Kỳ Duyên lộng lẫy khi làm huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam ảnh 10

Bộ cánh được Kỳ Duyên chi nhiều nhất là váy đính kết của thương hiệu Saint Laurent. Váy nhung có giá hơn 170 triệu đồng được phối cùng giầy đồng thương hiệu giá 23 triệu đồng và đồng hồ 400 triệu đồng.

Kỳ Duyên lộng lẫy khi làm huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam ảnh 11

Là một trong những nàng It girl sành điệu của làng mốt Việt, Kỳ Duyên luôn chứng tỏ được đẳng cấp thời trang "không phải dạng vừa".

Tin mới