mask

Kỳ Duyên 'tuyên chiến' với Phạm Hương, Minh Tú

Trong trailer The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu vừa được hé lộ, Kỳ Duyên chính thức tuyên chiến với hai đàn chị Minh Tú và Phạm Hương một cách quyết liệt và không khoan nhượng.

Sau nhiều ngày mong đợi, trailer đầu tiên của show thực tế online The Look đã được công bố tới khán giả. Trong clip giới thiệu, Kỳ Duyên, Phạm Hương và Minh Tú cạnh tranh gay gắt với những phát ngôn táo bạo trước ống kính.

Lần đầu tiên tham gia một show truyền hình thực tế với vai trò HLV, cũng là người nhỏ tuổi nhất trong 3 HLV, Kỳ Duyên cho thấy sự lột xác thoát khỏi hình ảnh hoa hậu với tính cách mạnh mẽ. Cô không ngần ngại tuyên bố sẽ không khoan nhượng hay sợ hãi trước Phạm Hương: “Duyên đã từng chiến thắng HLV Phạm Hương một lần tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Chẳng có lý do gì mà Duyên phải sợ HLV Phạm Hương cả”.

Phạm Hương
Phạm Hương

Không chỉ với Phạm Hương, mà ngay cả với một HLV nổi tiếng dữ dằn như Minh Tú, Kỳ Duyên cũng thẳng thắn phản pháo: “Tại sao chị lại như thế nhỉ? Em chưa động chạm gì đến chị cả”. Trước sự chê trách của đàn em, Minh Tú đáp lại bằng cách nhếch môi tỏ ý không đồng tình.

Minh Tú
Minh Tú

Trong trailer tập 1 còn hé lộ nhiều thử thách khó khăn cho các thí sinh, những tình huống kịch tính, cao trào gây sự tò tò của người xem. Bên cạnh đó, khán giả còn thấy được không khí căng thẳng khi Phạm Hương đã bất ngờ yêu cầu dừng quay để họp với nhà sản xuất. Vốn là một HLV dày dạn kinh nghiệm và đầy bản lĩnh, Phạm Hương cũng nhiều lần phải bật khóc và mất bình tĩnh.

Khoảnh khắc Phạm Hương lau nước mắt và nắm tay học trò rời trường quay khiến cho Kỳ Duyên lên tiếng: “Thật sự là không có tí tôn trọng nào cả”. Bản thân Phạm Hương cũng gửi lời nhắn nhủ tới Kỳ Duyên: “Gửi một lời nhắn đến HLV Kỳ Duyên cũng giống như lời cảnh báo hãy coi chừng HLV Minh Tú".

Kỳ Duyên
Kỳ Duyên

Chỉ vài phút ngắn ngủi, trailer đầu tiên của The Look đã cho thấy đây sẽ là một chương trình kịch tính, bùng nổ không thua kém gì The Face. The Look được coi là phiên bản online của The Face được phát trực tuyến trên YouTube hàng tuần. Đây là chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt diễn xuất phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung.

Theo Vietnamnet.vn

Tin mới