mask

Lạ đời nhà hàng cấm thực khách mặc quần áo vào ăn uống

Nếu không chịu "trần như nhộng" để ăn uống, bạn sẽ bị đuổi khỏi nhà hàng ngay lập tức, dù bạn có nhiều tiền đến đâu. 

Gần đây, một nhà hàng kỳ lạ ở Paris, Pháp có tên O'naturel mới mở cửa nhưng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, gây xôn xao dư luận.

Điểm đặc biệt của nhà hàng này là khách hàng phải "trần như nhộng" khi ăn uống. Trước khi ngồi vào bàn ăn, tất cả mọi người đều phải cởi quần áo và cất ngăn nắp trong tủ riêng của nhà hàng. Xong xuôi mọi việc, thực khách mới được sắp xếp chỗ ngồi.

Ky quai nha hang neu mac quan ao vao an se bi duoi ra

Để thực khách có thể tận hưởng bữa ăn một cách thoải mái và không gây phản cảm cho người khác, tất cả các cửa sổ của nhà hàng đều bị đóng kín. Người qua đường không thể nhìn thấy khung cảnh phía bên trong.

Khi được hỏi, những người dân sống xung quanh cũng nói rằng họ không có bất cứ phàn nàn nào về nhà hàng. "Nhà hàng không ảnh hưởng đến tôi và những người khác, chúng tôi chẳng nhìn thấy gì cả, nên cũng không bận mắt", một người dân cho biết.

Được biết, tuy mới mở cửa từ 3/11 vừa qua thế nhưng nhà hàng O'naturel đã vang danh và được rất nhiều người tìm đến. Tuy nhiên do diện tích có hạn, nhà hàng chỉ phục vụ được 40 thực khách trong cùng một thời điểm. Giá thành các món ăn được cho là vừa phải và chất lượng cũng xứng đáng với giá thành.

Ky quai nha hang neu mac quan ao vao an se bi duoi ra-Hinh-2

Theo thông tin đăng tải, O'naturel là nhà hàng có kiểu đón khách lạ đời đầu tiên tại Pháp, tuy nhiên không phải là nhà hàng có du khách "không mặc quần áo" đầu tiên trên thế giới. Trước O'naturel đã có nhà hàng Bunyadi ở London, Anh và Innato ở Tây Ban Nha cũng phục vụ thực khách theo phong cách chẳng giống ai này.

Theo Kienthuc.net.vn

Tin mới