mask

Lâm Khánh Chi tung ảnh cưới bên Song Duy

Lâm Khánh Chi vừa khoe bộ ảnh cưới lãng mạn bên 'người tình tin đồn' Song Duy, khép lại dự án web-drama Sóng gió tình ta. Nữ ca sĩ chuyển giới cũng bày tỏ mong muốn về một đám cưới ở đời thực trong tương lai.
Lâm Khánh Chi tung ảnh cưới bên Song Duy ảnh 1
Lâm Khánh Chi gây bất ngờ khi mặc váy cưới rạng rỡ, cùng diễn viên Song Duy tiến vào lễ đường trước sự chứng kiến của nhiều người
Lâm Khánh Chi tung ảnh cưới bên Song Duy ảnh 2
Tuy nhiên, đây là phân cảnh trong tập cuối web-drama Sóng gió tình ta. Trong dự án, Lâm Khánh Chi vào vai Thanh Lan, còn Song Duy đảm nhận nhân vật Hồng Phúc. Cũng trong phân cảnh này, cả hai đã có nụ hôn viên mãn kết thúc 6 tập phim
Lâm Khánh Chi tung ảnh cưới bên Song Duy ảnh 3
Đây là lần thứ 2 Lâm Khánh Chi chụp hình và tổ chức đám cưới. Tuy chỉ là đám cưới cho một cái kết đẹp trong phim nhưng người đẹp tâm sự đây cũng là ước mơ của mình.
Lâm Khánh Chi tung ảnh cưới bên Song Duy ảnh 4
Sau khi ly hôn, Lâm Khánh Chi dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động ngoài ca hát, phim ảnh. Thời gian qua, Lâm Khánh Chi và Song Duy liên tục xuất hiện bên nhau, song hành trong các dự án nghệ thuật cũng như cuộc sống đời thường khiến nhiều người hoài nghi dù cả hai đã lên tiếng đính chính mối quan hệ tình cảm.
Lâm Khánh Chi tung ảnh cưới bên Song Duy ảnh 5
"Song Duy là trợ lý của tôi, phụ tôi rất nhiều công việc, từ sắp xếp lịch trình đến quản lý cửa hàng của tôi. Tôi cảm thấy không phải cứ chụp ảnh cùng nhau là yêu nhau", người đẹp chuyển giới từng chia sẻ
Lâm Khánh Chi tung ảnh cưới bên Song Duy ảnh 6
Người đẹp khẳng định hiện tại vẫn chưa có người yêu. Dù vậy, Lâm Khánh Chi bày tỏ cô sẽ mở lòng để có thể gặp người yêu thương mình thật lòng và đến với họ nghiêm túc.
Lâm Khánh Chi tung ảnh cưới bên Song Duy ảnh 7
Lâm Khánh Chi cho rằng ở thời điểm hiện tại, cô mong muốn một đám cưới đơn giản với sự có mặt của những người thân quen, không khoa trương, không cầu kỳ.
Lâm Khánh Chi tung ảnh cưới bên Song Duy ảnh 8
Trải qua một lần hôn nhân tan vỡ với biết bao ồn ào, nữ ca sĩ chuyển giới cảm thấy mình nên khép kín hơn.
Lâm Khánh Chi tung ảnh cưới bên Song Duy ảnh 9
"Tôi cũng không vất vả trong việc nuôi con vì kinh tế vững vàng", Lâm Khánh Chi cho hay.

Tin mới