Làm phù dâu 23 lần, nữ luật sư vẫn chưa có ý định kết hôn

Một nữ luật sư làm phù dâu tới 23 lần nhưng vẫn không quan tâm đến việc kết hôn của chính mình.

Claudette Delacerna 44 tuổi đã chứng kiến hàng tá cặp đôi cùng nhau nói lời thề nguyện trong đám cưới và còn có duyên trở thành phù dâu tới 23 lần.

Thế nhưng cô gái độc thân khẳng định không hề lo lắng về hôn nhân đồng thời hài lòng với cuộc sống bận rộn hiện tại của mình.

Làm phù dâu 23 lần, nữ luật sư vẫn chưa có ý định kết hôn ảnh 1
Claudette là người Philippines nhưng chuyển đến Mỹ định cư từ năm 2013 
Làm phù dâu 23 lần, nữ luật sư vẫn chưa có ý định kết hôn ảnh 2
Hiện tại cô đã 44 tuổi nhưng vẫn chưa có ý định kết hôn

“Vì đã tham dự rất nhiều đám cưới nên có lúc tôi cũng tự hỏi mình có muốn thế không. Nhưng bây giờ, tôi không còn bận tâm thêm nữa”, Claudette chia sẻ.

Cô nàng luật sư bắt đầu làm phù dâu lần đầu tiên năm 1984 cho người dì Inday, khi mới tròn 10 tuổi. Đến năm 1987, Claudette tiếp tục làm phù dâu cho một người họ hàng và đến năm 1990 lại thực hiện sứ mệnh này cho người dì Doris.

Kể từ đó đến nay, cô liên tục được nhờ trở thành phù dâu cho anh em, cô chú, bạn bè, thậm chí cho cha mẹ của người yêu cũ. Claudette chưa một lần từ chối vai trò này trong đời.

Làm phù dâu 23 lần, nữ luật sư vẫn chưa có ý định kết hôn ảnh 3

Mỗi lần làm phù dâu, Claudette lại diện những bộ váy khác nhau
Làm phù dâu 23 lần, nữ luật sư vẫn chưa có ý định kết hôn ảnh 4
Cô chưa bao giờ từ chối lời mời làm phù dâu nào
 “Tôi không thể nói không, ngay cả những khi tôi cảm thấy không thoải mái với bản thân. Tôi không phải là một người hay ăn diện, thậm chí còn cảm thấy có chút kỳ lạ khi mặc trang phục của luật sư trong phiên tòa.
Tuy vậy tôi thích nhìn lại những bức ảnh. Chúng khiến tôi cảm thấy vui vẻ khi được ngắm nhìn bản thân qua các năm với cân nặng, màu tóc khác biệt.
Tôi không chắc tại sao mình lại được nhờ làm phù dâu nhiều lần như vậy. Có lẽ do gia đình tôi thực sự có rất đông người. Tôi cũng có một nhóm bạn thân cực kỳ tuyệt vời.
Thêm vào đó, tôi không có gia đình riêng, cũng không có con cái riêng, vì vậy tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ”, Claudette thổ lộ.
Làm phù dâu 23 lần, nữ luật sư vẫn chưa có ý định kết hôn ảnh 5

Claudette từng làm phù dâu trong đám cưới mẹ của người yêu cũ

Hiện tại, hầu hết những người quen của Claudette đều đã kết hôn. Nữ luật sư cũng từng muốn tìm ai đó đặc biệt cho bản thân nhưng sau một quãng thời gian dài sống một mình, cô cảm thấy thoải mái và hạnh phúc với mọi thứ.

Tin mới