mask

Làm rõ vụ mẹ hành hung “bồ nhí” của con trai

Theo thông tin lan truyền trên mạng, sau nhiều lần van xin cô “bồ nhí” buông tha cho con trai mình, người mẹ này đã tìm đến tận nơi đánh ghen, cắt tóc, xát ớt vào vùng kín của cô gái này.

Trên mạng xã hội hiện đang lan truyền một đoạn video clip ngắn được cho là cảnh hành hung của một người mẹ với “bồ nhí” của con trai khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, một người phụ nữ trung niên được sự giúp đỡ của một số người khác đã xông vào cắt tóc, lột quần của cô gái trẻ rồi lấy bọc ớt tươi xát vào vùng kín của cô gái này và nói rằng: “Tao nói mày mà mày còn cố tình. Tao van mày, tao bảo mày kí, mày cũng kí nhé. Mày còn bảo "thôi từ nay cháu không bao giờ như thế nữa…

Nói với các ông các bà, con tôi có 3 đứa con, đứa nhỏ nhất mới được 6 tháng đỏ hỏn. Tôi đã bắt gặp nó hai lần rồi, tôi đã đến quỳ xuống xin nó là, "cháu ơi cháu tha cho con cô đừng qua lại nữa, nhưng nó cứ điện cho con tôi, nó cứ xin tiền. Nó lấy bao nhiêu lần tiền của con tôi rồi".

Làm rõ vụ mẹ hành hung “bồ nhí” của con trai ảnh 1
Người phụ nữ hành hung cô gái trẻ trong clip. Ảnh chụp màn hình

Sự việc chỉ dừng lại khi một số người dân chứng kiến vụ việc xông vào can ngăn. Người phụ nữ trung niên đã dừng lại và quyết định đi về. Cô gái trẻ sau đó cũng nhanh chóng chỉnh trang lại quần áo rồi lùi ra xa.

Vụ việc trên được cho là xảy ra tại xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam vào tối ngày 13/3.

Làm rõ vụ mẹ hành hung “bồ nhí” của con trai ảnh 2
Tóc và ớt vương vãi tại hiện trường.

Ngày 14/3, trao đổi với PV, Đại tá Phạm Kiên Cường, Trưởng Công an huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cho biết: "Sự việc trên đúng là xảy ra ở xã Bạch Thượng, hiện nay Công an huyện Duy Tiên đang tiến hành làm rõ.

Theo báo cáo ban đầu, hiện người phụ nữ hành hung cô gái đã rời khỏi xã Bạch Thượng, cả người phụ nữ trung niên và cô gái trẻ đều không phải là người dân địa phương.

Phía Công an xã Bạch Thượng cho biết, cô gái quê ở tỉnh Hòa Bình, 32 tuổi và mới chuyển đến thuê trọ trên địa bàn xã vào ngày 10/3 nên chưa làm đăng ký tạm trú với chính quyền. Chủ nhà nơi cô gái thuê trọ cũng không biết chính xác quê quán, cuộc sống, các mối quan hệ của cô gái này. Hiện tại cô gái này đã chuyển đi nơi khác.

Tin mới