Làm thế nào để tham gia Cuộc thi trực tuyến 'Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam'?

(Baonghean.vn) - Cuộc thi trực tuyến cấp toàn quốc “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” sẽ chính thức diễn ra từ 0h00 ngày 6/9/2021. Một vấn đề hiện đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm là làm thế nào để tham gia Cuộc thi với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn này?
Video Hướng dẫn thi: Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam. Nguồn:canhsatbien.vn 

Bước 1: Sử dụng các thiết bị đa phương tiện (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng...) có kết nối Internet truy cập website https://thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn hoặc click vào đường link website của Cuộc thi đã được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng http://www.mod.gov.vn/wps/portak, hoặc Cổng Thông tin điện tử Cảnh sát biển https://canhsatbien.vn  hoặc các trang/cổng thông tin điện tử của các ban, bộ, ngành, ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để tham dự Cuộc thi và làm theo hướng dẫn của Ban Tổ chức. 

Bước 2: Sau khi truy cập website Cuộc thi, thí sinh lựa chọn tham gia thi Tuần hoặc thi Tháng thì bấm vào nút thi Tuần hoặc nút thi Tháng; màn hình sẽ hiển thị cửa sổ để đăng nhập Cuộc thi; thí sinh phải điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân vào các trường thông tin đã được mặc định, bao gồm:

(1) Họ và tên thí sinh;

(2) Số CMND/CCCD/Hộ chiếu;

(3) Số điện thoại;

(4) Email thí sinh;

(5) Chọn "Thí sinh ngoài quân đội" hoặc "thí sinh trong quân đội";

- Nếu chọn "Thí sinh ngoài quân đội" thì chọn và điền thêm trường "Tỉnh/Thành phố" và "Quận/Huyện";

- Nếu chọn "Thí sinh trong quân đội" thì chọn và điền thêm trường "Đơn vị"

(Lưu ý, các trường có dấu (*) là các trường bắt buộc phải điền thông tin)

Sau khi điền đầy đủ các thông tin nêu trên, thí sinh nhập mã xác nhận bảo mật sinh ngẫu nhiên do máy chủ cung cấp và chọn nút “Bắt đầu thi” để vào trả lời các câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra.

Bước 3: Thí sinh lựa chọn 01 đáp án đúng/01 câu hỏi để trả lời; bấm nút “Tiếp tục” để trả lời hết 15 câu hỏi của Cuộc thi Tháng hoặc 10 câu hỏi của từng đợt thi Tuần.

Trường hợp thí sinh chưa hài lòng về câu trả lời, có thể bấm vào nút “Quay lại” đề thay đổi lựa chọn đáp án của mình.

Bước 4: Sau khi trả lời xong các câu hỏi, thí sinh bấm vào nút “Tiếp tục” để trả lời câu hỏi dự đoán số người tham gia dự thi đối với Cuộc thi Tháng hoặc từng đợt thi Tuần tương ứng. Bấm vào nút “Xác nhận” để nộp bài dự thi.

Thời gian làm bài thi Tháng là 20 phút; Thời gian làm bài thi Tuần là 15 phút.

Thí sinh cần điền đẩy đủ chính xác thông tin cá nhân vào các trường thông tin đã được mặc định. Ảnh chụp màn hình
Thí sinh cần điền đẩy đủ chính xác thông tin cá nhân vào các trường thông tin đã được mặc định. Ảnh chụp màn hình 
Quá trình làm bài thi, nếu có thắc mắc hoặc những vấn đề phát sinh, thí sinh có thể liên hệ với Ban Tổ chức hoặc Bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật qua các số điện thoại hoặc email đăng tải trong mục “Liên hệ” trên thanh công cụ giao diện chính của website Cuộc thi.

Tin mới