mask

Lần đầu 5 Hoa hậu Việt Nam đọ sắc: Tiểu Vy, Mỹ Linh có kém Mai Phương Thúy?

5 Hoa hậu Việt Nam đứng chung một khung hình gồm: Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ thì Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh cùng với Miss World Lương Thùy Linh lại thanh thoát, nhẹ nhàng.


Mới đây, năm Hoa hậu Việt Nam gồm HHVN 2006 Mai Phương Thúy, HHVN 2010 Ngọc Hân, HHVN 2014 Kỳ Duyên, HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh, HHVN 2018 Tiểu Vy và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2020 Lương Thùy Linh đã cùng quy tụ trong video quảng bá cho BST mới “Poison”.
Mới đây, 5 Hoa hậu Việt Nam gồm: Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2020 Lương Thùy Linh đã cùng quy tụ trong bộ ảnh mới.
NTK Lê Thanh Hòa luôn được ưu ái biết đến với cái tên “Nhà thiết kế của các Hoa hậu”, những thiết kế mang tính ứng dụng cao của anh luôn được các Hoa hậu chọn lựa cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau.
Những thiết kế mang tính ứng dụng cao luôn được các hoa hậu chọn lựa cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau.
Bộ ảnh một lần nữa khẳng định thêm danh hiệu này. Và với phong cách thanh lịch đã làm nên thương hiệu của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, vẻ đẹp của các nàng hậu thực sự rạng ngời và nở rộ như một đóa hoa.
Bộ ảnh mang vẻ đẹp của các nàng hậu rạng ngời và nở rộ như những đóa hoa.
Đây có thể nói là lần đầu tiên sáu nàng hậu nổi danh cùng quy tụ trong một video thời trang. Việc chọn dàn hoa hậu làm mẫu cho BST mới, nhà thiết kế thông qua đó mong muốn truyền tải thông điệp về “Poison” - vẻ đẹp đa sắc của những loài hoa.
Đây có thể nói là lần đầu tiên 6 nàng hậu nổi danh cùng quy tụ trong một ảnh thời trang. Việc chọn dàn hoa hậu hội ngộ trong BST thời trang mới của Lê Thanh Hòa với mong muốn truyền tải thông điệp về vẻ đẹp đa sắc của những loài hoa.
Đối với nhà thiết kế, mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp, một mùi hương mê đắm lòng người. Từ lâu, hoa đã luôn xuất hiện gắn bó trong cuộc sống, được sử dụng ẩn dụ để nói lên nét đẹp, tính cách con người. Tuy vậy, loài hoa đẹp không chỉ có “sắc” mà còn có “hương”, khi đó vẻ đẹp đó mới trọn vẹn. Các hoa hậu cũng mỗi người mỗi vẻ và mỗi tính cách.
Đối với nhà thiết kế, mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp, một mùi hương mê đắm lòng người. Từ lâu, hoa đã luôn xuất hiện gắn bó trong cuộc sống, được sử dụng ẩn dụ để nói lên nét đẹp, tính cách con người. Tuy vậy, loài hoa đẹp không chỉ có “sắc” mà còn có “hương”, khi đó vẻ đẹp mới trọn vẹn. Các hoa hậu cũng mỗi người mỗi vẻ và mỗi tính cách.
Trước đó, các nàng hậu này cũng là gương mặt gắn bó với nhà thiết kế tại hàng loạt các show diễn.
Trước đó, các nàng hậu này cũng đã có màn biểu diễn hoành tráng tại Hoa hậu Việt Nam 2020.
Dù ở vai trò vedette hay khách mời thì những người đẹp luôn được nhà thiết kế chăm chút diện mạo, giao phó những bộ cánh quan trọng, ấn tượng.
Trong khi bộ ba Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Tiểu Vy khoe vẻ gợi cảm trong các mẫu đầm váy với tông màu nóng, phom dáng ấn tượng thì, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh diện những bộ cánh thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.
Trong khi bộ ba Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Tiểu Vy khoe vẻ gợi cảm trong các mẫu đầm váy với tông màu nóng, phom dáng ấn tượng thì, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh diện những bộ cánh thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.
Xuyên suốt hình ảnh, các Hoa hậu gần như hóa thân thành những bông hoa đẹp, không chỉ nở rộ mà còn tỏa hương sắc quyến rũ. Nhờ những lần hợp tác cũng như mối quan hệ thân thiết, Lê Thanh Hòa chọn lựa cho mỗi nàng hậu những bộ cánh phù hợp, giúp mỗi người đẹp tôn lên vóc dáng cơ thể. Ảnh: NSCC
Xuyên suốt hình ảnh, các hoa hậu gần như hóa thân thành những bông hoa đẹp, không chỉ nở rộ mà còn tỏa hương sắc quyến rũ. Ảnh: NSCC

Tin mới