mask

Lần đầu lộ diện mẹ chồng Tăng Thanh Hà - vợ đầu của ông Johnathan Hạnh Nguyễn

Đây là lần hiếm hoi Phillip Nguyễn công khai hình ảnh của mẹ ruột trên mạng xã hội.

Mới đây, Phillip Nguyễn thu hút sự quan tâm của nhiều người khi lần đầu chia sẻ hình ảnh rạng rỡ bên mẹ ruột – bà Cristina Serrano trong ngày lễ dành cho đấng sinh thành trên Instagram.

Lần đầu lộ diện mẹ chồng Tăng Thanh Hà - vợ đầu của ông Johnathan Hạnh Nguyễn ảnh 1
Hình ảnh của Phillip Nguyễn và mẹ ruột - bà Cristina Serrano.

Sau khi đăng tải, tấm hình hiếm hoi này nhanh chóng nhận được hơn 6.000 lượt yêu thích. Trong phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự ngạc nhiên trước vẻ trẻ trung và dịu dàng của mẹ chồng Tăng Thanh Hà. Bởi trước đó, cả Phillip Nguyễn và Louis Nguyễn mặc dù thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc bên các thành viên trong gia đình nhưng lại chưa đăng ảnh chung với bà Cristina trên mạng xã hội.

Được biết, bà Cristina Serrano là vợ đầu của ông Johnathan Hạnh Nguyễn, cả hai có với nhau 6 người con (3 trai, 3 gái). Con đầu là Henry Nguyễn, sau đó là Louis Nguyễn – chồng Hà Tăng, em trai Phillip Nguyễn và ba cô con gái là Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn. Bà cũng chính là cháu họ của cựu Đệ nhất phu nhân Philippines – Imeda Marcos danh tiếng.

Hiện tại, mẹ chồng Tăng Thanh Hà sống ở Philippines cùng 3 con gái trong khi 3 con trai ở Việt Nam giúp bố lo việc kinh doanh của tập đoàn.

Lần đầu lộ diện mẹ chồng Tăng Thanh Hà - vợ đầu của ông Johnathan Hạnh Nguyễn ảnh 2
Tiên Nguyễn và mẹ - cựu diễn viên Thủy Tiên.

Mới đây, em gái cùng cha khác mẹ của Phillip Nguyễn là Tiên Nguyễn cũng đăng tải loạt ảnh chụp cùng mẹ - bà Thủy Tiên (vợ hiện tại của ông Johnathan Hạnh Nguyễn). Kèm theo đó, rich kid này viết: “Mãi mãi đồng điệu với mẹ. Chúc mừng Ngày của Mẹ tới hình mẫu của con, biểu tượng thời trang của con, nữ siêu nhân của con, mẹ xinh đẹp của con”.

Tin mới