Lần đầu tổ chức chương trình Khúc giao hòa ngày xuân

Vào ngày 29-1-2016 tới đây, tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra chương trình hòa nhạc “Fusion Spring Melodies - Khúc giao giao hoà ngày xuân” đã được nhà soạn nhạc Trần Mạnh Hùng nghiên cứu trong nhiều năm qua. Chương trình biểu diễn 11 tác phẩm hòa tấu không lời với ngôn ngữ âm nhạc đa phong cách, có sự pha trộn 2 nền âm nhạc Á – Âu.
Giới thiệu chương trình Khúc giao hòa ngày xuân
Giới thiệu chương trình Khúc giao hòa ngày xuân

Được xây dựng trên ý tưởng kết hợp giai điệu nhạc dân tộc Việt Nam cùng nhạc giao hưởng thế giới, chương trình mang đến cho người nghe nguồn cảm hứng mới mẻ về dòng nhạc dân tộc tưởng chừng quen thuộc nhưng lại được dẫn dắt, trải nghiệm bằng sự sáng tạo, mới lạ và cuốn hút.

Nhà soạn nhạc Trần Mạnh Hùng khẳng định: “Mặc dù 11 bản nhạc này không thể nói lên đủ sự đa dạng của âm nhạc dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên đấy cũng là một phần mà chúng tôi muốn góp phần xây dựng sự trân trọng nét văn hóa truyền thống đối với người Việt và giúp công chúng quốc tế ấn tượng hơn về một Việt Nam duyên dáng và tràn đầy sức sống".
Buổi hòa nhạc “Fusion Spring Melodies - Khúc giao giao hoà ngày xuân” do công ty OSSSO tổ chức, được sự giúp đỡ hỗ trợ từ những người bạn của nhà soạn nhạc Trần Mạnh Hùng như đạo diễn Tất My Loan, nhạc trưởng Nguyễn Việt Trung (giám đốc Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP Hồ Chí Minh), NSƯT Trần Vương Thạch, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Kim Quang, chuyên gia âm nhạc Nhất Lý và nghệ sĩ Cao Hồ Nga.
Chương trình dành tặng phần lớn vé miễn phí cho khán giả, chỉ bán số vé hạn chế. Khán giả có thể đăng ký nhận vé tặng hoặc và mua vé tại tại website:ticketbox.vn hoặc qua đường dây nóng +849133332198.
Theo Hà Nội mới
TIN LIÊN QUAN

Tin mới