mask

Lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà 'cạy miệng' Noo Phước Thịnh thừa nhận khó quên người cũ

Cuộc trò chuyện giữa Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh về tình yêu nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Bởi rất hiếm khi nam ca sĩ chia sẻ về chuyện yêu đương hay quan điểm trong tình yêu.

Đêm nhạc "Private show" số đầu tiên của Hồ Ngọc Hà vừa được diễn ra với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành. Khách mời trong đêm nhạc này là "nam thần" của showbiz Việt - Noo Phước Thịnh. Đây là sự kiện của Hồ Ngọc Hà trước khi album "Love song 4" của cô được phát hành.

Do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên Hồ Ngọc Hà và ê-kíp phải hủy concert "Love song 4" dự định tổ chức tại Nhà hát Lớn và chuyển thành 4 chương trình "Private show" online với mục đích quảng bá sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt. Concert sẽ được tổ chức lại vào năm 2021.

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà vẫn chứng minh được sức hút của mình khi "Private show" đạt hơn 20.000 người xem trực tuyến. Có lúc, đêm nhạc của cô có đến hơn 30.000 người theo dõi.

Lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà 'cạy miệng' Noo Phước Thịnh thừa nhận khó quên người cũ ảnh 1
Hồ Ngọc Hà dành tặng khán giả nhiều tiết mục âm nhạc.

Sau khi gửi tặng khán giả bản live "Cự tuyệt" và một số ca khúc khác, "Nữ hoàng giải trí" dành thời gian trò chuyện với Noo Phước Thịnh. Hai ca sĩ đình đám của showbiz Việt lần lượt hát hit của nhau. Hồ Ngọc Hà hát "Chạm khẽ tim anh một chút thôi", Noo Phước Thịnh lựa chọn "Sao ta lặng im" và "Cả một trời thương nhớ".

Bỗng nhiên, Hồ Ngọc Hà quay sang hỏi Noo Phước Thịnh: "Em đã từng chạy theo lý trí và cự tuyệt một ai đó chưa?". Nhận được câu hỏi từ đàn chị, nam ca sĩ thừa nhận đã từng.

Noo Phước Thịnh bày tỏ: "Tôi tin sau chia tay, đàn ông khó lành và khó yêu lại hơn phụ nữ. Bởi vì thiên chức của đàn ông là làm cho phụ nữ hạnh phúc. Người phụ nữ sau khi tìm thấy bờ vai mới sẽ mau chóng hạnh phúc và quên đi người cũ. Trái lại, đàn ông sẽ rất khó quên".

Lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà 'cạy miệng' Noo Phước Thịnh thừa nhận khó quên người cũ ảnh 2
Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh thoải mái nói về tình yêu.

"Nữ hoàng giải trí" lại đưa ra lý lẽ sắc sảo: "Chị thề chưa bao giờ gặp người đàn ông như em nói! Chị nghĩ đàn ông thích chinh phục phụ nữ. Ban đầu, người đàn ông bỏ ra mọi thứ từ tiền bạc, thời gian, công sức... chinh phục cô ấy, nhưng sau khi đã chinh phục rồi, anh ấy lại quay về với bản năng và đi tìm một người phụ nữ khác để chinh phục. Phụ nữ có thể chịu đựng việc sống một mình, còn đàn ông không chịu nổi sự cô đơn. Riêng điểm này, đàn ông yếu đuối hơn phụ nữ".

Cuộc trò chuyện giữa Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh về tình yêu nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Bởi rất hiếm khi nam ca sĩ chia sẻ về chuyện yêu đương hay quan điểm trong tình yêu.

Tin mới