Lan Khuê bật khóc khi được bạn trai đại gia cầu hôn

Hoa khôi Áo dài bật khóc xúc động khi được bạn trai John Tuấn Nguyễn cầu hôn hoành tráng tại một nhà hàng trên cao ở TP. HCM.
Lan Khuê bật khóc khi được bạn trai đại gia cầu hôn.
Lan Khuê bật khóc khi được bạn trai đại gia cầu hôn.
Mới đây, Hoa khôi Lan Khuê bất ngờ thông báo tin vui được bạn trai cầu hôn tại một nhà hàng ở TP. HCM. Trong loạt hình ảnh được đăng tải kèm theo, bạn trai Lan Khuê mặc trang phục vest, quỳ xuống tặng nhẫn đính hôn cho người yêu. Hoa khôi bật khóc vì xúc động trong tiếng reo hò cổ vũ của bạn bè xung quanh.
Lan Khuê cho biết cô hoàn toàn bất ngờ và xúc động vì bạn trai giấu cô đi công tác nước ngoài nhưng lại âm thầm sắp xếp buổi lễ cầu hôn trang trọng này.
Chồng tương lai cầu hôn Lan Khuê. ảnh 2
Chồng tương lai cầu hôn Lan Khuê.
Ngay sau khi được cầu hôn bất ngờ, Lan Khuê đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Cô viết: "Quá khứ nào cũng sẽ phải khép lại, nỗi đau nào cũng sẽ qua và tổn thương nào cũng sẽ lành cho đến khi các em gặp một người cho các em cảm nhận “gặp đúng bác sĩ, uống đúng thuốc, trị đúng bệnh”. Lúc đó sẽ không còn gì là đột ngột nữa khi mọi thứ theo đúng lộ trình mà nó sẽ xảy ra".
Thông tin về việc Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn hẹn hò đã rộ lên từ lâu sau khi hai người liên tục xuất hiện ở nhiều sự kiện. Tuy nhiên cặp đôi đều không lên tiếng xác nhận. Sau lễ đính hôn lãng mạn, fan hâm mộ đang rất háo hức chờ lễ cưới của cô và hôn phu.
Lan Khuê và hôn phu John Tuấn Nguyễn. ảnh 3
Lan Khuê và hôn phu John Tuấn Nguyễn.
John Tuấn Nguyễn từng công khai mối quan hệ với Thúy Vân - Á khôi Áo dài cùng năm với Lan Khuê nhưng chia tay không lâu sau đó. Anh cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp đình đám của showbiz.

Tin mới