mask

Lãnh đạo huyện Quỳ Châu đối thoại với người dân xã Châu Hội

(Baonghean.vn) -Bên cạnh những kiến nghị đề xuất mới, có những ý kiến chậm được giải quyết cũng được cán bộ và nhân dân tiếp tục kiến nghị, giúp Thường trực Huyện ủy Quỳ Châu hiểu thêm những khó khăn từ cơ sở để giải quyết vấn đề được tốt hơn, tạo niềm tin với nhân dân.
Sáng ngày 146, Thường trực Huyện ủy Quỳ Châu gồm các đồng chí Lang Văn Chiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Vương Quang Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Ngô Đức Thuận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi đối thoại với cán bộ và nhân dân xã Châu Hội.
Sáng ngày 14/6, Thường trực Huyện ủy Quỳ Châu gồm các đồng chí Lang Văn Chiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Vương Quang Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Ngô Đức Thuận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi đối thoại với cán bộ và nhân dân xã Châu Hội.

Sau khi nghe đồng chí Ngô Đức Thuận - Chủ tịch UBND huyện thông qua báo cáo phát triển kinh tế - xã hội; an ninh – quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, cán bộ và nhân dân xã Châu Hội đã có 10 ý kiến, kiến nghị những vấn đề khó khăn, chậm giải quyết trong thời gian qua.

Trong đó các ý kiến phản ánh về Dự án xây dựng hồ chứa nước Bản Mồng chậm tiến độ, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như sinh hoạt của người dân; cần nâng cấp, tu sửa các tuyến đường vào các bản, tu sửa hệ thống thủy lợi, hệ thống nước tự chảy bị ảnh hưởng lớn từ đợt lũ quét ngày 14/9/2016; đất lâm trường đã giao lại cho xã, vậy xã cần nhanh chóng chia cho các hộ dân thiếu đất…

đồng chí Lang Văn Chiến – TUV, Bí thư Huyện ủy Quỳ Châu tiếp thu ý kiến của người dân và kết luận buổi tiếp xúc.
Đồng chí Lang Văn Chiến – Bí thư Huyện ủy Quỳ Châu giải trình và tiếp thu ý kiến của người dân

 Giải trình và tiếp thu ý kiến của người dân, các đồng chí lãnh đạo huyện Quỳ Châu cho rằng, các ý kiến của cán bộ là trưởng bản, bí thư, cán bộ UBND xã Châu Hội là những ý kiến thiết thực từ đời sống của người dân. Bên cạnh những kiến nghị đề xuất mới thì có những ý kiến chậm được giải quyết cũng được cán bộ và nhân dân tiếp tục kiến nghị, giúp Thường trực Huyện ủy hiểu thêm những khó khăn từ cơ sở để giải quyết vấn đề được tốt hơn, tạo niềm tin với nhân dân.

Tin mới