Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Tòa giám mục giáo phận Vinh nhân Lễ Phục sinh

(Baonghean.vn)- Chúc mừng Toà giám mục Giáo phận Vinh, đồng chí Lê Xuân Đại mong muốn đồng bào công giáo đồng tâm, hợp lực cùng với chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh hoàn thành nhiệm vụ chung của tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thông tin một số tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh trong quý 1 năm 2017. Mặc dù trong điều kiện khó khăn chung nhưng trong quý 1 năm nay tỉnh vẫn tiếp tục tạo được nhiều chuyến biến tích cực trên các lĩnh vực kinh tế- xã hội, QP- ANQP.

Nhân dịp lễ Phục sinh trong tuần bát nhật, sáng 18/4, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do đồng chí Lê Xuân Đại – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến chúc mừng Tòa giám mục giáo phận Vinh. Cùng đi có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh và Công an tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: Đạt được những kết quả đó là sự nỗ lực lớn của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, trong đó có sự đóng góp của đồng bào công giáo.

Đồng chí Lê Xuân Đại, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn Tòa Giám mục Giáo phận Vinh và Giám mục Nguyễn Thái Hợp trên cương vị công tác của mình tiếp tục lãnh đạo, động viên đồng bào công giáo nỗ lực hơn nữa, đồng tâm, hợp lực cùng với chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong cộng đồng các dân tộc trong tỉnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh năm 2017.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Tòa giám mục Giáo phận Vinh. Ảnh: Thanh Lê.

Thay mặt Tòa Giám mục Giáo phận Vinh, Giám mục Nguyễn Thái Hợp đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và bày tỏ niềm vui mừng trước những kết quả mà tỉnh đạt được trong quý 1 năm 2017. 

Giám mục Nguyễn Thái Hợp khẳng định sẽ tiếp tục vận động các chức sắc công giáo, bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, góp phần vào sự phát triển của quê hương. Giám mục cũng mong muốn các cấp lãnh đạo tỉnh trong thời gian tới tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa công tác đào tạo, giải quyết việc làm cho con em ngay chính trên quê hương nhằm khai thác tốt các tiềm năng và lợi thế  để đưa  tỉnh phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

                                                          Thanh Lê

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới