mask

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt cán bộ chủ chốt đã nghỉ hưu

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh mong muốn các đồng chí cán bộ chủ chốt đã nghỉ hưu của tỉnh tiếp tục có những ý kiến tham gia, góp ý để chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh tốt hơn.

Chiều tối 22/3, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ lãnh đạo chủ chốt tỉnh, các sở, ban, ngành cấp tỉnh và các huyện, thành, thị đã nghỉ hưu, nghỉ chờ hưu năm 2017 và đầu năm 2018.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh Thanh Lê

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường thông tin một số tình hình kết quả nổi bật phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2017.

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: 2018 là năm giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, tỉnh xác định đây là thời điểm cần phải đột phá, tăng tốc phát triển, làm động lực cho bứt phá ở các năm tiếp theo, hiện thực hóa mục tiêu Nghị quyết Đại hội.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh tặng hoa các cán bộ chủ chốt đã nghỉ hưu. Ảnh: Thanh Lê

Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao quá trình công tác, cống hiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, các huyện, thành, thị đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Đánh giá cao những kết quả tỉnh ta đạt được trong năm 2017, các đồng chí cán bộ chủ chốt đã nghỉ hưu của tỉnh mong đội ngũ lãnh đạo hiện nay quyết tâm và vững tin hơn nữa, tiếp tục đổi mới và hoàn thiện hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở, phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững, bảo đảm vững chắc quốc phòng - an ninh, mở rộng đối ngoại, phát triển tiềm năng, thế mạnh của tỉnh; đẩy mạnh thu hút đầu tư; đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; tiếp tục tạo nhiều đột phá, đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường tặng quà cho các cán bộ chủ chốt đã nghỉ hưu. Ảnh: Thanh Lê

Trân trọng các ý kiến đóng góp trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí cán bộ chủ chốt của tỉnh đã nghỉ hưu trong năm qua, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường khẳng định, đội ngũ cán bộ lãnh đạo tỉnh luôn lắng nghe, tiếp thu đầy đủ, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà các đồng chí cán bộ chủ chốt của tỉnh, sở, ngành, huyện, thành, thị đã nghỉ hưu. Ảnh Thanh Lê
Lãnh đạo tỉnh tặng quà các đồng chí cán bộ chủ chốt của tỉnh, sở, ngành, huyện, thành, thị đã nghỉ hưu. Ảnh: Thanh Lê

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí cán bộ chủ chốt đã nghỉ hưu của tỉnh tiếp tục có những ý kiến tham gia, góp ý để chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh tốt hơn; góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà thực hiện thành công Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2020; sớm đưa Nghệ An trở thành tỉnh khá của cả nước.

Tin mới