mask

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam ở Yên Thành và Diễn Châu

(Baonghean.vn) -Nhân kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2021), chiều 9/8, đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại huyện Yên Thành và Diễn Châu.

Cùng đi có đại diện Sở LĐ-TB&XH; UBMTTQ và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh cùng lãnh đạo huyện Yên Thành và Diễn Châu.

Ảnh Thu Hương
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long cùng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Dung ở xã Hợp Thành, huyện Yên Thành. Ảnh: Thu Hương

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long cùng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Xuân Hùng ở xã Vĩnh Thành và chị Nguyễn Thị Dung ở xã Hợp Thành (Yên Thành); gia đình ông Ngô Xuân Thế ở xã Diễn Kim và bà Lê Thị Hiền ở xã Diễn Hải (Diễn Châu).

Ảnh Thu HươngĐoàn thăm hỏi và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Xuân Hùng ở xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành. Ảnh: Thu Hương

Tại các gia đình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đã ân cần thăm hỏi, động viên các nạn nhân chất độc da cam và gia đình vượt lên khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Bùi Đình Long cũng đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm, chú trọng thực hiện có hiệu quả, kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước với các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Ảnh Thu Hương
Thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chị Lê Thị Hiền ở xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu. Ảnh: Thu Hương

Dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đã tặng quà cho các gia đình, mỗi suất quà trị giá 4,2 triệu đồng.

Ảnh Thu Hương
Thăm hỏi và tặng quà cho gia đình ông Ngô Xuân Thế ở xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu. Ảnh: Thu Hương

Dịp này, huyện Diễn Châu cũng có các phần quà trao tặng cho các gia đình chính sách.

Tin mới