Lãnh đạo Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 60 tuổi Đảng tại xã Nam Cát (Nam Đàn)

(Baonghean.vn) - Ngày 16/1, các đồng chí Bùi Thanh An – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Hồ Lê Ngọc - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Đàn và xã Nam Cát đã dự Lễ trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khầm, Đảng bộ xã Nam Cát, Nam Đàn.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Nam Đàn chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Khầm được trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng. Ảnh: Thúy Tình

Đồng chí Nguyễn Văn Khầm sinh năm 1929, vào Đảng ngày 17/7/1961, sinh hoạt tại Chi bộ Trung Đức, trước đây đồng chí công tác ở HTX Trung Lang và là Bí thư Chi bộ xóm tại xã Nam Cát (Nam Đàn).

Trải qua nhiều năm tham gia hoạt động, cống hiến cho địa phương, đồng chí luôn là tấm gương về người đảng viên kiên trung, một lòng theo Đảng; trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đến nay, mặc dù tuổi cao nhưng đồng chí Nguyễn Văn Khầm vẫn tích cực tham gia và động viên con cháu, quần chúng tham gia tích cực các phong trào thi đua tại địa phương.

Đồng chí Bùi Thanh An - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khầm. Ảnh: Thúy Tình

Chúc mừng đảng viên lão thành Nguyễn Văn Khầm được trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng, đồng chí Bùi Thanh An – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy nhấn mạnh, việc tổ chức trang trọng Lễ trao Huy hiệu Đảng là sự trân trọng, ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành đối với chặng đường vinh quang của Đảng, với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Đàn chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Khầm. Ảnh: Thúy Tình

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy Nghệ An, Huyện ủy Nam Đàn cũng như cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Nam Cát, đồng chí Nguyễn Văn Khầm cho biết sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu; tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các hoạt động tại địa phương để mãi là tấm  gương sáng để các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Thuý Tình

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới