mask

Lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành, địa phương chúc mừng Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2019), các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại diện các ban ngành, địa phương đã tới tặng hoa, chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Thời gian qua, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và ngành Tuyên giáo tỉnh Nghệ An đã có nhiều nỗ lực, không ngừng nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo, góp phần quan trọng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh luôn đồng thuận, đoàn kết vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ.

Lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành, địa phương chúc mừng Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng ảnh 1
Đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Ảnh: Sỹ Thành

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống của ngành, đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những thành tích đã đạt được của ngành Tuyên giáo, đặc biệt là hiệu quả phối hợp giữa ngành Tuyên giáo với chính quyền các cấp để tuyên truyền tạo sự đồng thuận xã hội trong việc triển khai các chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng chí bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo của tỉnh tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; chủ động phối hợp với các cơ quan thông tin tuyên truyền và các cấp ngành trên địa bàn tỉnh làm tốt công tác tuyên truyền nhằm hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành, địa phương chúc mừng Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng ảnh 2
Đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Ảnh: Sỹ Thành

Tặng hoa, chúc mừng nhân ngày truyền thống ngành Tuyên giáo, lãnh đạo các ban, ngành, địa phương đánh giá cao kết quả tuyên truyền, tham mưu chỉ đạo, định hướng, phối hợp của ngành trong thời gian qua, góp phần triển khai có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; củng cố mối quan hệ đoàn kết, thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành, địa phương chúc mừng Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng ảnh 3
Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Ảnh: Sỹ Thành

Thay mặt cán bộ công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đội ngũ những người làm công tác tuyên giáo tỉnh nhà, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp của các ban, ngành, địa phương trong công tác và sự động viên kịp thời của lãnh đạo các ban, ngành đối với ngành tuyên giáo trong thời gian qua.

Tin mới