mask

Lập kỳ tích ở Asiad, U23 Việt Nam nhận mưa tiền thưởng

Sau khi đánh bại U23 Syria với tỷ số 1-0 để lần đầu tiên góp mặt ở bán kết môn bóng đá nam Asiad, thầy trò HLV Park Hang Seo đã nhận được rất nhiều khoản tiền thưởng.

Pha lập công quý như vàng của Văn Toàn ở phút 109 giúp U23 Việt Nam loại U23 Syria để viết nên câu chuyện cổ tích thời hiện đại khi lần đầu tiên góp mặt ở bán kết môn bóng đá nam Asiad.

Lập kỳ tích ở Asiad, U23 Việt Nam nhận mưa tiền thưởng ảnh 1
U23 Việt Nam nhận thêm cơn mưa tiền thưởng. Ảnh: SN

Nhờ thành tích này mà quỹ thưởng của thầy trò HLV Park Hang Seo được tăng lên đáng kể.

Theo tiết lộ của một vị lãnh đạo VFF, đơn vị này quyết định thưởng cho U23 Việt Nam 600 triệu, Ủy ban Olympic quốc gia thưởng 500 triệu, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) thưởng 500 triệu, một Công ty điện tử thưởng 25 nghìn USD và mỗi thành viên của ĐT U23 Việt Nam mỗi người được nhận 1 chiếc tivi 55 inch.

Như vậy, với thành tích vào bán kết Asiad, U23 Việt Nam đã nhận tổng cộng hơn 2 tỷ đồng tiền thưởng nóng. Trong những ngày tới, chắc chắc sẽ có thêm những món tiền thưởng dành cho U23 Việt Nam.

Trước đó, thầy trò HLV Park Hang Seo cũng đã nhận hơn 2 tỷ đồng tiền thưởng từ phía Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện, VFF và VOV nhờ thành tích lần đầu vào tứ kết môn bóng đá nam.

Tính đến thời điểm này, U23 Việt Nam đã nhận tổng cộng hơn 4 tỷ đồng tiền thưởng bởi kỳ tích trên đất Indonesia.

Tin mới