Lật thuyền ở Ấn Độ, ít nhất 21 người tử nạn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ít nhất 21 người đã bị chết đuối sau khi một chiếc thuyền bị lật úp ngoài khơi thị trấn ven biển Tanur thuộc quận Malappuram, bang Kerala, miền nam Ấn Độ.

Theo phát ngôn viên của Cơ quan kiểm soát thảm họa bang Kerala, sự cố xảy ra lúc khoảng 19h tối ngày 7/5. Nhà chức trách Ấn Độ đã điều động một nhóm thuộc Lực lượng ứng phó thảm họa quốc gia tới hiện trường.

Lực lượng cứu hộ nỗ lực vớt thi thể các nạn nhân tử vong và tìm kiếm những người còn sống sót sau vụ lật thuyền ở Malappuram, Kerala, miền nam Ấn Độ tối 7/5. Ảnh: PTI ảnh 1
Lực lượng cứu hộ nỗ lực vớt thi thể các nạn nhân tử vong và tìm kiếm những người còn sống sót sau vụ lật thuyền ở Malappuram, Kerala, miền nam Ấn Độ tối 7/5. Ảnh: PTI

Reuters dẫn lời Abdul Nazar, cảnh sát trưởng quận Malappuram cho biết, thuyền chở khoảng 40 hành khách lúc bị lật úp. Nguyên nhân tai nạn được tin có thể do thuyền đã chở quá tải.

Văn phòng cảnh sát địa phương thừa nhận, hiện chưa rõ chính xác số nạn nhân thiệt mạng. Khoảng 10 hành khách đang được điều trị tại các bệnh viện và một số đã được xuất viện sau khi sơ cứu.

V Abdurahiman, quan chức phụ trách phát triển bến cảng và nghề cá của bang Kerala phát biểu trước báo giới rằng, số người thiệt mạng có thể tăng lên do thuyền bị mắc kẹt trong vùng nước bùn. Lực lượng cứu hộ đang nỗ lực kéo thuyền ra khỏi đó để giải cứu những nạn nhân bị mắc kẹt bên trong.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã gửi lời chia buồn tới những người bị thương và gia đình các nạn nhân thiệt mạng trong sự cố.

Tin mới