mask

LĐLĐ tỉnh hỗ trợ tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn TP. Vinh

(Baonghean.vn) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Vinh, LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ TP. Vinh đã đến thăm, tặng quà, động viên các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch tại đây.

Chiều 23/6, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến trao quà tại 3 điểm nóng do Covid-19 trên địa bàn TP. Vinh. Nhằm chia sẻ với khó khăn vất vả và động viên, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP. Vinh, LĐLĐ tỉnh đã trích từ ngân sách hoạt động 20 triệu đồng để hỗ trợ cho 3 điểm. Cụ thể, hỗ trợ điểm cách ly tại phường Đội Cung 5 triệu đồng; Điểm cách ly tại xã Nghi Kim 5 triệu đồng; Điểm cách ly tại Trường Cao đẳng nghề Kinh tế Kỹ thuật Số 1 số tiền 10 triệu đồng. 

Ảnh:
Đại diện LĐLĐ tỉnh trao quà hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Trường Cao đẳng nghề Kinh tế Kỹ thuật Số 1. Ảnh: D.T

Dịp này, LĐLĐ TP. Vinh cũng đã gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch tại 3 đơn vị phần quà là hiện vật gồm nước, mì tôm và sữa.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An Nguyễn Chí Công đã thăm hỏi tình hình cán bộ, chiến sỹ, bác sĩ, nhân viên y tế tại 3 điểm trên và chia sẻ với những vất vả của lực lượng tuyến đầu khi phải chống dịch trong điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt.

LĐLĐ tỉnh hỗ trợ tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn TP. Vinh ảnh 2
Đoàn hỏi thăm, động viên tinh thần đội ngũ y, bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại Trung tâm Y tế xã Nghi Kim. Ảnh: D.T
Cùng ngày, LĐLĐ huyện Hưng Nguyên đã trích một phần kinh phí hoạt động của đơn vị để thăm và tặng quà cho đội ngũ CBVCLĐ của Trung tâm Y tế huyện và điểm cách ly xã Hưng Yên Nam tại Trường Mầm non Hưng Yên Nam; LĐLĐ huyện Quế Phong thăm hỏi, tặng quà các cán bộ, chiến sỹ cắm chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện.
LĐLĐ tỉnh hỗ trợ tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn TP. Vinh ảnh 3
Công đoàn huyện Hưng Nguyên thăm, tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn. Ảnh: CTV
Trước đó LĐLĐ tỉnh cũng đã trao tặng 30 triệu đồng cho lực lượng tuyền đầu chống dịch tại huyện Diễn Châu. Các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã và đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay với chính quyền và người dân nhanh chóng dập dịch, sớm ổn định cuộc sống.

Tin mới