LĐLĐ tỉnh tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Keng Đu, Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 12/5, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Keng Đu, huyện Kỳ Sơn - đơn vị kết nghĩa của LĐLĐ tỉnh.

Hoạt động này nhằm chia sẻ với những khó khăn, vất vả với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 nơi biên giới. Cùng đi trong đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Sơn.

Ảnh: CTV
LĐLĐ tỉnh đã có nhiều hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ cho những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Thanh Tùng

Tại Đồn Biên phòng Keng Đu, huyện Kỳ Sơn, đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn cùng các đồng chí cùng đi trong đoàn đã trao món quà 10 triệu đồng cho tập thể Đồn Biên phòng Keng Đu, huyện Kỳ Sơn và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ kiểm soát, ngăn chặn các đối tượng có nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 tại các điểm chốt chặn trên khu vực biên giới, với số tiền 7 triệu đồng.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Thu Nhi trao quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Keng Đu. Ảnh: Thanh Tùng ảnh 2
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Thu Nhi trao quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Keng Đu. Ảnh: Thanh Tùng

Tại buổi lễ, Trung tá Trịnh Văn Nghĩa - Đồn trưởng, Đồn Biên phòng Keng Đu cho biết: Thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Keng Đu đã cùng với các lực lượng công an, dân quân, y tế địa phương lập các tổ công tác chốt chặn 24/24 giờ tại các đường mòn, lối mở nhằm ngăn chặn người vượt biên trái phép. Các tổ chốt Đồn Biên phòng Keng Đu đã phát hiện nhiều công dân có hành vi nhập cảnh, vượt biên trái phép, phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức cách ly đúng quy định.

Đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh dẫn đầu đoàn công tác. Ảnh: Thanh Tùng ảnh 3
Đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh dẫn đầu đoàn công tác. Ảnh: Thanh Tùng

Chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của lực lượng cắm chốt phòng, chống dịch, đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn mong muốn cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, kiên trì bám trụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, không để dịch bệnh xâm nhập qua biên giới và lây nhiễm trong cộng đồng, góp phần cùng toàn tỉnh và cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19.

Tin mới