mask

Lệ Quyên được khen trẻ trung hơn khi tháo sụn mũi

Dù vết thương chưa lành hẳn, nữ ca sĩ vẫn cố gắng tập luyện cho liveshow mới diễn ra tại Hà Nội vào tối 27/10.
Lệ Quyên được khen trẻ trung hơn khi tháo sụn mũi ảnh 1

Hiện Lệ Quyên hài lòng với diện mạo mới. "Mọi thứ đều có lý do của nó. Phải tháo sụn gấp, chịu đau đớn nhưng giờ ngắm mình trong gương, tôi thấy thoải mái, trẻ trung. Sau này, tôi chẳng phải lo trong người có đồ giả nữa".

Lệ Quyên được khen trẻ trung hơn khi tháo sụn mũi ảnh 2

Xuất hiện tại sân khấu, Lệ Quyên được đồng nghiệp, bạn bè khen nhan sắc có phần trẻ trung, tự nhiên hơn so với trước đây. 

Lệ Quyên được khen trẻ trung hơn khi tháo sụn mũi ảnh 3

Nữ ca sĩ có mặt tại sân khấu từ sớm trong trang phục màu đỏ nổi bật và tập hơn 20 bài hát đến tận gần sáng hôm sau. Ngoài những khúc tình xưa, Lệ Quyên sẽ lần đầu trình diễn các ca khúc mới từ album ballad vol 6 sắp ra mắt dịp cuối năm và một số bài hát nhạc ngoại lời Việt vang bóng một thời.

Lệ Quyên được khen trẻ trung hơn khi tháo sụn mũi ảnh 4

Lệ Quyên bày tỏ, chuyện chiếc mũi chỉ là vấn đề cá nhân nên mong khán giả đừng bàn tán thêm. "Liveshow lần này tôi và ekip mất nhiều tiền bạc, công sức. Tôi mong quý khán giả nếu có yêu thương Lệ Quyên sẽ quan tâm đến những hoạt động nghệ thuật của chúng tôi hơn là những chuyện bên lề khác".

Lệ Quyên được khen trẻ trung hơn khi tháo sụn mũi ảnh 5

Lệ Quyên tập luyện với Quang Dũng trong một tiết mục song ca. 

Lệ Quyên được khen trẻ trung hơn khi tháo sụn mũi ảnh 6

Quang Dũng hào hứng có dịp tham gia liveshow mới được đầu tư của Lệ Quyên. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng...

Lệ Quyên được khen trẻ trung hơn khi tháo sụn mũi ảnh 7

MC Thanh Bạch dẫn dắt chương trình.

Tin mới