mask

Lệ Quyên sánh đôi cùng 3 'hoàng tử' trong show 'Mùa thu vàng'

Trở lại với khán giả Thủ đô trong show “Mùa thu vàng”, Lệ Quyên dí dỏm chia sẻ, cô sẽ đứng cùng sân khấu với 3 chàng hoàng tử.

Sau “Những tình khúc Lam Phương” và “Giai nhân”, đây là lần thứ 3 trong năm nay, Lệ Quyên tổ chức liveshow tại Thủ đô Hà Nội. Nữ ca sĩ chia sẻ, dù sống trong Nam nhưng Lệ Quyên không quên được cái gốc Hà Nội của mình.

Mỗi khi heo may gọi thu về, phố phường chìm vào chút nắng hanh hao, đường phố trải dài xác lá vàng… cô lại muốn được hát ở Thủ đô để thỏa nỗi nhớ, quên đi tháng ngày xa cách.

Liveshow Lệ Quyên
Liveshow Lệ Quyên "Mùa thu vàng".

Đó cũng là lý do mà vào tháng 8 tới, Lệ Quyên sẽ tổ chức liveshow mang tên “Mùa thu vàng”. Chương trình sẽ vẫn là những tình khúc Bolero quen thuộc với giọng hát ngọt ngào, mê đắm của Lệ Quyên. Những giai phẩm của các nhạc sĩ Vũ Thành An, Lam Phương, Trần Thiện Thanh… sẽ được Lệ Quyên được tái hiện.

Khi Lệ Quyên “kết giao” cùng nhạc Vũ Thành An, khán giả cảm nhận sự mới lạ của nhạc trữ tình. Chút buồn nhẹ nhàng, không bi lụy chính là những gì giọng hát “Sầu tím thiệp hồng” mang đến ru lòng khán giả.

Đánh giá tiếng hát của ca sĩ Lệ Quyên, nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh đã nói: “Lệ Quyên hát nhạc Bolero làm người ta muốn đi nghe chứ các ca sĩ cũ hát chỉ muốn đi ngủ”. Không ít người cho rằng, cái buồn Lệ Quyên mang đến là hoài niệm về những mối tình, là nỗi lòng trong sâu thẳm mỗi người. Nỗi buồn ấy không nức nở mà dìu dặt, nhẹ nhàng, man mác. Một nỗi buồn văn minh đủ để thấu cảm người nghe.

Lệ Quyên chia sẻ thêm: “Lần này về Hà Nội Quyên “tham lam” sánh đôi cùng 3 bạch mã hoàng tử - đó là những giọng ca vàng Quang Lê, Quang Dũng và Thái Châu”. Ba nam ca sĩ sẽ cùng Lệ Quyên thăng hoa trong các tình khúc nồng nàn như: “Anh đến thăm em chiều 30”, “Lâu đài tình ái”, “Phút cuối”…

Liveshow “Mùa thu vàng” của Lệ Quyên sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 11/8./.

Theo VOV

Tin mới