mask

Lee Nguyễn về làm đồng đội Công Phượng, Phi Sơn với giá 1 triệu USD?

(Baonghean.vn)- Để thực hiện tham vọng tại V.League 2020, CLB TP. Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chi ra 1 triệu USD để có được 2 năm hợp đồng của tiền đạo Lee Nguyễn. Theo một nguồn tin từ đội bóng này, thương vụ sắp được dần hoàn tất.

Gần đây, xuất hiện tin đồn CLB TP. Hồ Chí Minh đang liên hệ với cầu thủ Lee Nguyễn với hy vọng có được chữ ký của cầu thủ này trong vòng 2 năm. Đây chắc chắn là thông tin rất được người hâm mộ V.League quan tâm bởi đội Á quân đặt tham vọng cạnh tranh ngôi vô địch với CLB Hà Nội.

Thời hạn đăng ký cầu thủ V.League 2020 vào ngày 22/2 và trong thời điểm này, đội bóng TP. Hồ Chí Minh đang nỗ lực hoàn tất thủ tục để ký hợp đồng với ngôi sao này. Mức chuyển nhượng mà Lee Nguyễn đưa ra là 1 triệu USD, vào khoảng 23 tỷ đồng. Con số này đã được lãnh đạo CLB TP. Hồ Chí Minh đồng ý. Trước đó, CLB TP. Hồ Chí Minh chỉ đồng ý bỏ ra 800.000 USD.

Lee Nguyễn có thể là
Lee Nguyễn có thể là "bom tấn" chuyển nhượng tại V.League 2020. Ảnh: MLS

Hiện tại, vướng mắc duy nhất là Lee Nguyễn vẫn còn hợp đồng với CLB Inter Miami, đội bóng thuộc sở hữu của danh thủ David Beckham. Vì vậy, CLB TP. Hồ Chí Minh đang chờ Lee Nguyễn làm việc với CLB chủ quản để chính thức có được chữ ký cầu thủ này. Dự kiến vào ngày mai (21/2), thương vụ này sẽ được công bố.

Trong quá khứ, Lee Nguyễn từng thi đấu cho Los Angeles FC. Cầu thủ này cũng nhiều năm thi đấu ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) và từng lọt vào đội hình tiêu biểu trong năm 2014. Cách đây 10 năm, Lee Nguyễn từng thi đấu cho các CLB Việt Nam như HAGL, B. Bình Dương. Sau đó, Lee Nguyễn trở về Mỹ thi đấu và anh từng được gọi lên tuyển Mỹ ở thời HLV Klinsmann.

Nếu thương vụ Lee Nguyễn thành công, HLV Chung Hae-seong sẽ sở hữu một dàn ngôi sao bao gồm cả Công Phượng, Phi Sơn, Tiến Dũng. Mới đây, CLB TP. Hồ Chí Minh đã gây bất ngờ khi tăng giá vé sân Thống Nhất lên tối thiếu 50.000 đồng và cao nhất 150.000 đồng.

Đó là những con số chưa từng có trong lịch sử V.League.

Tin mới