Leo lên cây xoài, trộm đột nhập tiệm vàng lấy trang sức tiền tỉ

Một tiệm vàng ở Hà Tĩnh vừa bị kẻ gian đột nhập trong đêm. Chủ tiệm vàng khai báo kẻ trộm đã lấy đi nhiều trang sức trị giá hơn 1 tỉ đồng.

Ngày 26/8, tin từ Công an thành phố Hà Tĩnh cho biết cơ quan chức năng đã tiếp nhận thông tin tiệm vàng Trang Ngọc (số nhà 12, đường Nguyễn Công Trứ, phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh) bị trộm đột nhập, lấy đi nhiều trang sức bằng vàng trị giá hơn 1 tỉ đồng.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ tiệm vàng bị đột nhập.
Công an khám nghiệm hiện trường vụ tiệm vàng bị đột nhập.

Nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Công an phường Nam Hà đã đến hiện trường để điều tra vụ việc.

Qua kiểm tra sơ bộ hiện trường, công an nhận định kẻ gian đã leo lên cây xoài trước nhà số 20 rồi di chuyển qua phần lan can tầng 2 của các ngôi nhà 18, 16 và 14 rồi đột nhập vào tiệm vàng Trang Ngọc từ tầng 2. Thời gian kẻ gian thực hiện vụ trộm là từ đêm 25/8 đến rạng sáng 26/8.

Công an nhận định kẻ gian đã leo lên cây xoài trước nhà số 20 để đột nhập vào tiệm vàng.
Công an nhận định kẻ gian đã leo lên cây xoài trước nhà số 20 để đột nhập vào tiệm vàng.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, chủ tiệm vàng Trang Ngọc là ông Lê Văn Huấn dậy mở cửa tiệm ở tầng 1 thì phát hiện một lượng lớn vàng bị đánh cắp nên báo tin tới Công an phường Nam Hà.

Theo ghi nhận của phóng viên, các cửa tầng 1 của tiệm vàng không có dấu hiệu bị trộm cạy phá. Cây xoài được công an xác định kẻ gian đã leo lên, một số cành cây bị gãy xuống dưới đất với vết gãy còn rất mới; một số mảng rêu mốc bám trên thân cây này cũng bị bong tróc rơi xuống đất.

Theo Thanh niên

TIN LIÊN QUAN

Tin mới