Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump

Bộ tóc được chải chuốt tỉ mỉ đã gắn liền với hình ảnh Tổng thống Donald Trump từ năm 1970.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 1
Bức ảnh được chụp vào năm 1976, khi ông Trump chia sẻ những kế hoạch phát triển trong tương lai của khách sạn Grand Hyatt. Đây được đánh giá là kiểu tóc rất trang nhã, phù hợp với hình ảnh của ông.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 2
Trong bức ảnh chụp cùng người vợ đầu tiên vào năm 1985, ông để kiểu tóc vuốt ngược từ trái sang phải một cách gọn gàng. Đây là hình ảnh duy nhất, Tổng thống Mỹ để lộ 3/4 diện tích của vùng trán trước công chúng.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 3
Ông Trump và người vợ đầu tiên xuất hiện tại giải quần vợt Mỹ mở rộng năm 1988. Mái tóc của Ivana cũng có phần giống với Tổng thống Mỹ, cùng phần mái được vuốt ngược từ trái sang phải.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 4
Ông Trump xuất hiện cùng cô bạn gái mới - Marla Maples tại sự kiện vào năm 1991. Phần chân tóc gần như tiếp giáp với hàng lông mày, để che đi khiếm khuyết hói đầu của ông. Sau khi ly hôn người vợ đầu Ivana, Trump cưới Maples vào năm 1993.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 5
Trump ngồi cạnh John F. Kennedy Jr tại cuộc thi của đội bóng rổ New York Knicks năm 1999. Quan sát mái tóc của Tổng thống Mỹ sẽ thấy phần đuôi dài chạm cổ áo trông kém tinh tế khi xuất hiện trước công chúng.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 6
Ông Trump xuất hiện tại sự kiện ngoài trời vào năm 2000, sau khi nhuộm vàng mái tóc và phần lông mày. Một cơn gió đã thổi bay đuôi tóc của Tổng thống Mỹ, phần tóc còn lại được giữ cố định.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 7
Vào năm 2012, Tổng thống Donald Trump thay đổi bằng sắc màu cam trên tóc.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 8
Tổng thống Mỹ để lộ những phần tóc bạc trên mái tóc nhuộm vàng vào năm 2003. Tuy nhiên, ông vẫn giữ cách vuốt tóc cứng đơ, ôm sát vào da đầu.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 9
Donald Trump xuất hiện vào năm 2006 tại sự kiện báo chí. Với ánh sáng chiếu vào, mái tóc vuốt ngược của Tổng thống Mỹ trông khá mềm, còn tóc của con trai lại rũ rượi cùng phần đuôi khá dài.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 10
Mái tóc bạch kim không phải là kiểu tóc tự nhiên của Donald Trump. Ông đã chi hàng chục nghìn USD để cấy và chăm sóc vào mỗi tháng. Tổng thống Mỹ được cho đã cấy bộ tóc bạch kim với giá 60.000 USD. Trump từng nói rằng để có mái tóc như hiện tại, ông phải chải về phía trước, sau đó hất ra sau. "Tôi gội đầu và để tự khô. Mất chừng một giờ, lúc đó tôi đọc báo và làm việc khác. Rồi sau đó sẽ chải đầu", ông chia sẻ với tờ Rolling Stones.

Tin mới