mask

Lịch thi đấu cập nhật giai đoạn I - V.League 2021

(Baonghean.vn) - VPF đã ban hành lịch thi đấu các vòng tiếp theo của V.League 2021 do phải tạm hoãn hồi tháng 1 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Theo lịch thi đấu đến vòng 10 mà VPF vừa thông báo, các CLB chỉ có khoảng 3-4 ngày nghỉ giữa hai vòng đấu.

Theo đó, vòng 3 V.League 2021 sẽ trở lại vào ngày 13 và 14/3 với các cặp trận đấu: SHB Đà Nẵng gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Hòa Xuân, Hà Nội gặp Hải Phòng trên sân Lạch Tray (Hải Phòng), Hoàng Anh Gia Lai gặp Bình Định trên sân Pleiku, Than Quảng Ninh tiếp TP. Hồ Chí Minh trên sân Cẩm Phả và Viettel tiếp đón B.Bình Dương trên sân Hàng Đẫy.

Cũng theo thông báo của VFF và VPF, các sân vận động có thể đón khán giả trở lại tùy vào quyết định của chính quyền địa phương. Ngoài ra, những SVĐ không có khán giả đến sân sẽ được dùng âm thanh giả tiếng cổ vũ của khán giả. BTC trận đấu có thể sử dụng bản ghi âm để cổ vũ tinh thần của các cầu thủ. Tuy nhiên, bản ghi âm đó phải được giám sát trận đấu thông qua và không làm ảnh hưởng đến chất lượng ghi hình.

Ảnh: VPF
Ảnh: VPF

Tin mới