mask

Liên đoàn Lao động tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

(Baonghean.vn) - "Chương trình nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động" được Liên đoàn Lao động tỉnh và Liên đoàn Lao động các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh triển khai từ năm 2018 đến nay, nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động.

Chiều 29/5, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi đoàn viên.

Liên đoàn Lao động tỉnh ký kết
Đồng chí Nguyễn Tử Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác với  đại diện doanh nghiệp. Ảnh: Thu Hương

Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động tỉnh và đơn vị nha khoa tại thành phố Vinh đã thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn trong thời gian tới với nội dung mang lại những lợi ích, ưu đãi dành cho tổ chức công đoàn và đoàn viên, người lao động cùng gia đình các dịch vụ điều trị và thẩm mỹ răng.

Liên đoàn Lao động tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác phúc lợi cho đoàn viên công đoàn ảnh 2
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao đổi với đơn vị về việc triển khai các nội dung đã ký kết giữa hai bên. Ảnh: Thu Hương

Được biết, "Chương trình nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động" được triển khai từ năm 2018 đến nay, Liên đoàn Lao động tỉnh và Liên đoàn Lao động các huyện, thành, thị trên địa bàn đã ký kết hơn 20 thỏa thuận, chương trình hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác thực hiện các chương trình; với  mục tiêu mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn và người lao động./.

Tin mới