Liên đoàn lao động tỉnh tặng quà cho công nhân lao động làm việc đêm Giao thừa

(Baonghean.vn) - Tối 11/2, trước thời khắc Giao thừa, Liên đoàn Lao động tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An.
Ảnh: Diệp Thanh
Những công nhân vệ sinh môi trường luôn phải làm việc rất vất vả trong đêm Giao thừa. Ảnh: Diệp Thanh

Trong đêm Giao thừa, khi hầu hết tất cả mọi người đều được ở nhà đón thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới cùng gia đình thì những công nhân công ty môi trường đô thị luôn phải vất vả túc trực trên các tuyến phố để đảm bảo những con đường sẽ luôn sạch đẹp vào sáng mồng Một. Những ngày cuối năm, với lượng rác thải khổng lồ, công ty môi trường đô thị phải huy động toàn bộ lực lượng làm việc trong nhiều giờ liên tục để hoàn thành công việc.

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi và trao quà cho công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An. Ảnh: Diệp Thanh ảnh 2
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi và trao quà cho công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An. Ảnh: Diệp Thanh

Nhằm chia sẻ, động viên với những vất vả, khó khăn của người lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An đã tổ chức trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, cho công nhân lao động tại 2 điểm thu gom rác ở Đại lộ Lê Nin và đường Trần Phú. Những ngày sát Tết, 2 tuyến đường này có khối lượng rác thải rất lớn, công tác thu gom rác cực kỳ vất vả.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kha Văn Tám trao quà cho công nhân vệ sinh môi trường tại Đại lộ Lê Nin. Ảnh: Diệp Thanh ảnh 3
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kha Văn Tám trao quà cho công nhân vệ sinh môi trường tại Đại lộ Lê Nin. Ảnh: Diệp Thanh
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kỳ Sơn trao quà cho công nhân vệ sinh môi trường tại đường Trần Phú. Ảnh: Diệp Thanh ảnh 4
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kỳ Sơn trao quà cho công nhân vệ sinh môi trường tại đường Trần Phú. Ảnh: Diệp Thanh

Tại buổi trao quà, ông Kha Văn Tám - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An đã thăm hỏi, động viên công nhân lao động sớm hoàn thành nhiệm vụ để về đón Tết bên gia đình, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, nhân viên công ty.

LĐLĐ tỉnh chúc Tết cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật số 1 Nghệ An. Ảnh: Diệp Thanh ảnh 5
LĐLĐ tỉnh chúc Tết cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật số 1 Nghệ An. Ảnh: Diệp Thanh

Sau khi trao quà cho công nhân lao động, đoàn cũng đã đến tặng quà và chúc mừng năm mới 2 đơn vị trực thuộc là Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật số 1 Nghệ An và Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An.

Tin mới