Liên đoàn lao động tỉnh trao quà 'Tết Sum vầy' 2021 cho công nhân lao động ngành Xây dựng

(Baonghean.vn) - Trước tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, chương trình “Tết Sum vầy” cho đoàn viên, công nhân lao động ngành Xây được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ nhưng không kém phần thú vị, sôi nổi.
Trao quà Tết cho các đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc ngành Xây dựng. Ảnh: Diệp Thanh

Chiều 31/1, Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức Tết Sum vầy Kết nối yêu thương 2021. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo công đoàn ngành Xây dựng, cán bộ công đoàn các ban, ngành, đơn vị và người lao động tại điểm trao quà.

Theo kế hoạch, trong chương trình này, Liên đoàn lao động tỉnh sẽ trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 200 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc công đoàn ngành xây dựng. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro trước diễn biến phức tạp của dịch Covid, ban tổ chức đã cắt bỏ các tiết mục văn nghệ tập thể, chỉ trao quà cho 46 đoàn viên, công nhân lao động Công ty CP Gạch ngói và xây lắp Hưng Nguyên. 154 phần quà còn lại sẽ được gửi về các đơn vị cụ thể và trao tận tay người lao động.

Người lao động tham gia chương trình bốc thăm may mắn trong Chương trình "Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương" 2021. Ảnh: Diệp Thanh

Mặc dù được tổ chức gọn nhẹ, đơn giản nhưng Chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” 2021 đã mang đến cho người lao động những giây phút thư giãn với trò chơi đố vui, bốc thăm may mắn.

Đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An gửi lời chúc Tết đến đoàn viên, công nhân lao động ngành Xây dựng. Ảnh: Diệp Thanh

Trước đó, chiều 30/1, Liên đoàn lao động tỉnh cũng đã tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” tại huyện Anh Sơn. Chương trình đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 200 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc 9 đơn vị trên địa bàn huyện. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ chia sẻ, động viên tinh thần người lao động mà còn thể hiện sự gắn kết, gần gũi giữa tổ chức công đoàn và người lao động.

Đồng chí Nguyễn Chí Công - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Anh Sơn. Ảnh: Trần Đông

Diệp Thanh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới