mask

Lộ diện bộ khung SLNA mùa giải 2020: Phan Văn Đức tái hợp Phạm Xuân Mạnh

(Baonghean.vn) - Với sự trở lại của Phan Văn Đức và hậu vệ Võ Ngọc Đức cùng những gương mặt trở về quê hương thi đấu, SLNA cơ bản đã có được bộ khung để chuẩn bị cho V.League 2020.

Ở vị trí thủ môn, SLNA ngoài Trần Văn Tiến và Lê Văn Hùng, còn có sự bổ sung khá chất lượng là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng. Thủ môn sinh năm 1995 là nhân tố chính của CLB Sài Gòn với chiều cao 1m86 và chuyên môn đã được khẳng định, anh là ứng cử viên sáng giá cho vị thế gác đền mà Đội trưởng Nguyên Mạnh để lại.

Nơi hàng phòng ngự, SLNA vẫn còn 2 trung vệ khá chất lượng và Phạm Thế Nhật và Hoàng Văn Khánh. Nếu như Thế Nhật có được kinh nghiệm và lối chơi hiệu quả thì Văn Khánh cũng là một cầu thủ đã 5 mùa cọ xát tại sân chơi V.League. Bên cạnh đó, nhiều khả năng đội bóng xứ Nghệ sẽ chọn 1 ngoại binh để đá ở vị trí này.

Lộ diện bộ khung SLNA mùa giải 2020: Phan Văn Đức tái hợp Phạm Xuân Mạnh ảnh 1
Hoàng Văn Khánh sẽ là đội trưởng SLNA mùa giải sau. Ảnh: Trung Kiên

Với sự trở lại của Võ Ngọc Đức, hành trang cánh trái nơi hệ thống phòng ngự SLNA sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn. Trong khi ở cánh đối diện, Đình Đồng và Sỹ Nam cũng là những phương án không đến nỗi tồi. Ngoài ra, Phạm Xuân Mạnh cũng thường xuyên thi đấu ở vị trí này.

Ở vị trí tiền vệ trung tâm, SLNA nhiều khả năng sẽ xoay quanh những nhân tố như Hồ Sỹ Sâm, Vương Quốc Trung (trở về từ CLB Thanh Hóa) các cầu thủ trẻ Nguyễn Văn Đức, Bùi Đình Châu... Không loại trừ khả năng, đội bóng xứ Nghệ cũng sẽ tìm một cầu thủ ngoại thi đấu ở trung tâm hàng tiền vệ.

Đặc biệt, sự trở lại của Phan Văn Đức sẽ giúp đôi cánh của SLNA chứng kiến sự tái hợp của bộ đôi Văn Đức – Xuân Mạnh từng “làm mưa, làm gió” trong màu áo các đội tuyển và V.League. Bên cạnh đó, những cầu thủ khác như Cao Xuân Thắng và những nhân tố trẻ cũng sẵn sàng thử lửa.

Lộ diện bộ khung SLNA mùa giải 2020: Phan Văn Đức tái hợp Phạm Xuân Mạnh ảnh 2
Phan Văn Đức trở lại kết hợp với Phạm Xuân Mạnh. Ảnh: Hoài Hoan

Trên hàng tiền đạo, Hồ Tuấn Tài đang có được sự trưởng thành vượt bậc. Mùa giải 2019, anh ghi được 8 bàn thắng và cùng với Hồ Phúc Tịnh, SLNA còn có ít nhất 1 tiền đạo ngoại nữa để có thêm nhiều phương án lựa chọn. Các nhân tố trẻ khác như Trần Tiến Anh cũng đứng trước cơ hội được thi đấu tại sân chơi V.League.

Theo tìm hiểu của P.V Báo Nghệ An, HLV Ngô Quang Trường sẽ là người được chọn dẫn dắt SLNA, còn HLV Đức Thắng sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc kỹ thuật và trong thời gian tới, đội bóng xứ Nghệ cũng sẽ ra mắt nhà tài trợ. Mặc dù quá trình chuẩn bị vẫn còn dang dở, nhưng nhìn chung SLNA đã sẵn sàng cho mùa giải mới đầy thử thách và cam go.

Đội hình dự kiến SLNA mùa giải 2020. Đồ họa: Sỹ Hiếu
Đội hình dự kiến SLNA mùa giải 2020. Đồ họa: Sỹ Hiếu

Tin mới