mask

Lộ diện top 3 đề cử bầu chọn cho giải Fair Play 2017

Đại diện Ban Tổ chức Giải Fair Play 2017 - Báo Pháp luật TPHCM cho biết, đã có 3 đề cử chính thức để bầu chọn giải Fair Play 2017.

Sau khi xem xét nhiều đề cử do các người hâm mộ, các phóng viên theo dõi mảng bóng đá và những nhà chuyên môn gửi đến Ban tổ chức, Hội đồng thẩm định đã xem hình ảnh, băng hình và phân tích, cân nhắc cùng tranh luận và đến nay đã có 3 đề cử chính thức cho giải fair-play 2017.

sao hagl lot vao top 3 de cu bau chon cho giai fair play 2017 hinh 1
HLV Minh Phương của CLB Long An lọt vào danh sách top 3 đề cử cho danh hiệu Fair Play 2017.

Đó là các đề cử cầu thủ Nguyễn Văn Toàn (Hoàng Anh Gia Lai) đã “bẻ lệnh” ngăn lãnh đạo và các đồng đội bỏ thi đấu trong trận Hoàng Anh Gia Lai -  FLC Thanh Hóa, giúp trận đấu diễn ra trọn vẹn.

Đề cử tiếp theo là nữ tuyển thủ Thùy Trang và hình ảnh người mẹ bị bệnh hiểm nghèo với quyết tâm vô địch SEA Games 29 giúp mẹ thêm sức mạnh tinh thần và có tiền chữa bệnh.

Và đề cử cuối cùng là huấn luyện viên Nguyễn Minh Phương (Long An) đã can thiệp kịp thời, hạ hỏa những cái đầu nóng của cầu thủ nhà, buộc các học trò tuân thủ luật chơi trong trận Long An - FLC Thanh Hóa sau khi bị trọng tài “bẻ còi”.

sao hagl lot vao top 3 de cu bau chon cho giai fair play 2017 hinh 2
Nguyễn Văn Toàn (HAGL) cũng lọt vào danh sách đề cử cho danh hiệu Fair Play 2017.

Từ nay đến hết tháng 12/2017, ứng với những đề xuất mới hoặc bổ sung thêm cho những đề cử chưa được thống nhất cao trong việc xét duyệt, Hội đồng Thẩm Định sẽ tiếp tục làm việc để xác định thêm những đề cử chính thức. Sau đó Ban tổ chức Giải Fair Play 2017 sẽ gửi phiếu bầu đến 150 đại biểu gồm phóng viên chuyên về lĩnh vực bóng đá, các chuyên gia bóng đá, các giám sát trận đấu, giám sát trọng tài thực hiện cuộc bầu chọn dựa trên các đề cử chính thức.

Lễ trao Giải Fair Play 2017 sẽ tổ chức tại TPHCM vào tháng 1/2018. Giải thưởng Fair Play do báo Pháp luật TPHCM nhằm tôn vinh lối chơi đẹp, những hành vi cao thượng, trong sáng, mang lại lợi ích cho bóng đá. Năm ngoái, Đội tuyển futsal Việt Nam đã đạt giải này sau khi kết thúc năm 2016 ấn tượng với việc thi đấu xuất sắc tại Vòng chung kết World Cup, được FIFA vinh danh là đội có phong cách tốt nhất./.

Theo VOV

Tin mới