mask

Lỡ hẹn AFF Cup 2018, Khắc Ngọc và Hoàng Thịnh đi đá "phủi“

(Baonghean.vn) - Không có tên trong danh sách chuẩn bị cho AFF Cup 2018, những cầu thủ như Hoàng Thịnh, Khắc Ngọc tìm đến giải bóng đá "phủi" hàng đầu tại Hà Nội là HPL-S6 trong màu áo FC Văn Minh.

Danh sách đăng ký FC Văn Minh tại Giải bóng đá ngoại hạng HPL lần thứ 5 có tên tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (FLC Thanh Hóa), Hồ Khắc Ngọc và Hoàng Văn Bình (SLNA). Đây đều là những tiền vệ đã chơi tốt tại V.League 2018.

Trước đó, hai cầu thủ Hoàng Thịnh và Khắc Ngọc đã không được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách chuẩn bị cho AFF Cup 2018, giải đấu quan trọng nhất trong năm của bóng đá Việt Nam.

Hoàng Thịnh sẽ sát cánh cùng Khắc Ngọc tại HPL-S6 tới đây trong màu áo Văn Minh. Ảnh: Internet
Hoàng Thịnh sẽ sát cánh cùng Khắc Ngọc tại HPL-S6 tới đây trong màu áo Văn Minh. Ảnh: Tuấn Anh

FC Văn Minh là đội bóng từng nhiều năm vô địch Vinh League, HPL-S4, vô địch Sân 7 miền Bắc… đang được dẫn dắt bởi HLV Hùng “con” và từng chiêu mộ nhiều ngôi sao của SLNA như Hải Nam, Quốc Vượng…  

Những sự bổ sung về nhân sự cùng với các trụ cột đã khẳng định được tên tuổi như Chung “Tám”, Cường “Sports”, Khánh “Khình”, Quốc Tú thì  FC Văn Minh được đánh giá rất cao tại giải đấu sắp tới của HPL-S6.

Vòng đấu đầu tiên của Giải bóng đá phong trào HPL-S6 sẽ diễn ra vào ngày 14/10. HPL S6 vẫn sẽ có sự tham gia của 12 đội bóng phong trào mạnh nhất Hà Nội gồm: Thành Đồng, MV Corp, Hanel Ocean, Tuấn Sơn, EOC, Du Lịch, Moon, Gia Việt, Nguyễn Trãi, Cường Quốc, Top Group và Văn Minh./.

Những điều chưa biết về Hồ Khắc Ngọc, tân binh ĐTQG

Những điều chưa biết về Hồ Khắc Ngọc, tân binh ĐTQG

(Baonghean.vn) - Hơn 6 năm khẳng định mình trong màu áo SLNA tại V.League, mới đây tiền vệ Hồ Khắc Ngọc lần đầu vinh dự được góp mặt trong danh sách ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn chưa nhiều người biết về chân dung cầu thủ sinh năm 1992 này.

Tin mới