'Lộ' hình ảnh hiếm trong lễ đính hôn của Công Phượng

Tiền đạo Công Phượng âm thầm tổ chức đính hôn với bạn gái Viên Minh, chỉ có sự tham dự của hai bên gia đình và một số người thân.
Lễ đính hôn của Công Phượng và bạn gái Viên Minh được tổ chức hôm 3/6 vừa qua tại TP HCM. Sau phần nghi lễ tại nhà gái, hai bên gia đình tổ chức tiệc mừng tại một khách sạn 5 sao ở quận 1, TP HCM. Công Phượng và bố mẹ (thứ hai và thứ năm từ trái qua) chụp ảnh cùng vợ chồng HLV Trương Quang Vinh - người thầy dẫn dắt anh từ những ngày đầu đến với bóng đá.
Cô dâu Viên Minh chụp ảnh cùng dàn nữ đỡ tráp. Vợ sắp cưới của Công Phượng từng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của Đại học RMIT vào tháng 8/2019. Cô hiện điều hành công ty riêng về lĩnh vực tiếp thị thể thao do Công Phượng lập ra từ tháng 7/2019.
Bầu Đức dù bận rộn cũng sắp xếp thời gian tới TP HCM để chúc mừng Công Phượng. Tiền đạo xứ Nghệ là một trong những cầu thủ được ông chủ HAGL rất yêu quý.
Công Phượng cùng HLV Trương Quang Vinh. Dù sống xa cách nhiều năm, tiền đạo CLB TP HCM luôn nhớ về người thầy cũ. Mỗi khi về Nghệ An, anh đều ghé thăm HLV Trương Quang Vinh. Những lần đội tuyển Việt Nam thi đấu ở Hà Nội, anh cũng gọi điện mời ông tới xem. HLV Quang Vinh cũng xem Công Phượng như con của mình.
Công Phượng chụp cùng vợ HLV Trương Quang Vinh. Tiền đạo xứ Nghệ mặc chiếc áo dài trắng có thêu hình rồng phượng.
Trợ lý ngôn ngữ tuyển Việt Nam Lê Huy Khoa chụp ảnh cùng tiền đạo Tiến Linh tại bàn tiệc.
Công Phượng và vợ mặc trang phục cưới đi cảm ơn khách mời trong bữa tiệc. Công Phượng quen Viên Minh năm 2014 trong chuyến tập huấn cùng U19 Việt Nam tại Bỉ. Cặp đôi được cho là bắt đầu hẹn hò từ khoảng năm 2016 và giữ kín tới nay.

Theo Minh Khang

ngoisao.net

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới