mask

Lộ thông tin CLB Thanh Hóa lên kế hoạch thanh lý nhiều công thần

Theo nguồn tin, HLV Nguyễn Đức Thắng đã chỉ đích danh 4 cầu thủ không nằm trong danh sách nhân sự của CLB Thanh Hóa chuẩn bị cho giai đoạn lượt về V.League 2018.

Sáng 5/6, CLB Thanh Hóa có buổi họp nội bộ nhằm chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của đội Hải Phòng tại vòng 12 V.League 2018. Các cầu thủ hoang mang và truyền tai nhau rằng “đội bóng sắp thanh lý 4 cầu thủ”.

Được biết, HLV Nguyễn Đức Thắng bất ngờ công bố những cầu thủ nằm thuộc diện không được sử dụng và có thể bị đội bóng xứ Thanh thanh lý ở giai đoạn 2 V.League 2018.

Các gương mặt nằm trong diện “sổ đen” đến từ chiến lược gia 42 tuổi này gồm đội phó Mai Tiến Thành, tiền vệ Hoàng Văn Bình, trung vệ Van Bakel và tiền vệ Lê Quốc Phương.

Lộ thông tin CLB Thanh Hóa lên kế hoạch thanh lý nhiều công thần ảnh 1
Trung vệ Van Bakel được xem là công thần ở CLB Thanh Hóa.

Đây là điều khá bất ngờ bởi phần lớn những cái tên kể trên điều thuộc nhóm công thần và thi đấu lâu năm tại CLB Thanh Hóa. Tuy nhiên họ ít được trọng dụng kể từ ngày HLV Nguyễn Đức Thắng lên nắm quyền chỉ đạo tại đội bóng xứ Thanh.

Bắt đầu từ vòng 7 V.League 2018, HLV Nguyễn Đức Thắng được ban lãnh đạo đội Thanh Hóa mời về dẫn dắt, nhằm thay thế người tiền nhiệm Marian Mihail xin từ chức.

Thế nhưng trải qua 5 vòng đấu, cựu thuyền trưởng CLB Sài Gòn chỉ mới giành đúng 1 trận thắng trên sân đội Quảng Ninh (3-1) tại vòng 9, bên cạnh 2 trận hòa và 2 trận thua.

Lý giải về kết quả không được tốt ở những trận đấu gần đây, HLV Nguyễn Đức Thắng cho rằng đội bóng không gặp nhiều may mắn, bên cạnh việc thể lực của cầu thủ không được đảm bảo.

Đặc biệt sau trận hòa 1-1 trên sân Nam Định tại vòng 11, ông Thắng tố trọng tài bắt không chính xác, dẫn đến để thủng lưới ở tình huống không đáng bị thổi phạt.

Tại vòng 12 diễn ra vào 18h ngày 8/6, CLB Thanh Hóa có chuyến làm khách tại “chảo lửa” Lạch Tray của đội Hải Phòng. Đây là trận đấu được dự báo sẽ đầy khó khăn với thầy trò Nguyễn Đức Thắng, khi đội bóng đất Cảng đang trên đà thăng hoa với chiến thắng 1-0 trên sân CLB Sài Gòn tại vòng đấu trước.

Lộ thông tin CLB Thanh Hóa lên kế hoạch thanh lý nhiều công thần ảnh 2
Vị trí của 14 câu lạc bộ trên bảng xếp hạng V.League sau vòng 11.

Tin mới