Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) - Mẹ tôi là bà Hoàng Thị Hải, sinh năm 1928, nguyên quán xã Diễn Cát, huyện Diễn Châu, do tuổi cao sức yếu, đã từ trần vào lúc 18 giờ 25 phút, ngày 18 tháng 12 năm 2020 (Âm lịch) tại xóm 7, xã Diễn Cát, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An; Hưởng thọ 93 tuổi.
Gia đình đã tổ chức lễ an táng cho Mẹ tôi vào ngày 20 tháng 12 năm 2020 (Âm lịch) tại nghĩa trang Cồn Quán, xóm 7, xã Diễn Cát, huyện Diễn Châu.
Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí lãnh đạo, các ban, các Công ty Điện lực trực thuộc, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc; các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Nghệ An; các sở, ban, ngành tỉnh Nghệ An; các doanh nghiệp trong và ngoài ngành Điện; chính quyền địa phương xã Diễn Cát; họ hàng nội, ngoại; anh chị em gần xa, hàng xóm láng giềng, bạn bè thân quen, các quý đồng nghiệp… đã dành thời gian đến dự lễ tang cũng như gửi lời chia buồn cùng gia đình.
Xin chân thành cảm ơn quý vị đã chia sẻ và gửi những lời động viên đến với gia đình chúng tôi. Tôi cũng xin cảm ơn đến Ban tang lễ xóm 7, xã Diễn Cát; Ban Giám đốc, cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Nghệ An… những người đã giúp đỡ và hỗ trợ gia đình tôi tổ chức hậu sự cho Mẹ tôi một cách chu toàn và trang trọng. Trong lúc tang gia bối rối không tránh khỏi những sai sót, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.
Một lần nữa, thay mặt gia quyến, tôi xin chân thành cảm tạ!
Thay mặt gia đình
Trưởng nam

Nguyễn Xuân Lợi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới