mask

Lợi dụng là người quen 'yêu râu xanh' hiếp dâm con chủ nhà suốt 1 năm ròng

(Baonghean.vn) - Lợi dụng mối quan hệ quen biết với gia đình nạn nhân, Đính đã thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu A trong thời gian dài rồi đe dọa cháu không được kể lại sự việc cho ai biết.

Công an TP. Vinh cho biết, vừa bắt giữ đối tượng có hành vi hiếp dâm trẻ em là Trần Văn Đính (SN 1968, trú tại xã Hưng Hòa, TP. Vinh) đã thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu Nguyễn Thị A. (SN 2003), trú tại phường Hưng Dũng, TP. Vinh.

Lợi dụng là người quen 'yêu râu xanh' hiếp dâm con chủ nhà suốt 1 năm ròng ảnh 1

Đối tượng Trần Văn Đính.

Tháng 8/2018, sau khi thực hiện hành vi đồi bại Trần Văn Đính đã đe dọa cháu A không được kể lại sự việc cho ai biết.

Khống chế được cháu A, thời gian sau đó, lợi dụng lúc bố mẹ cháu A vắng nhà, Đính liên tục quan hệ tình dục với cháu A.

Cho đến ngày 27/7, khi đang chuẩn bị thực hiện hành vi đồi bại thì Đính bị gia đình cháu A phát hiện và trình báo sự việc trên lên cơ quan công an.

Tiếp nhận sự việc, Công an TP. Vinh đã vào cuộc điều tra, tuy nhiên, khi triệu tập đối tượng Trần Văn Đính lên làm việc đối tượng đã phủ nhận tất cả các cáo buộc trên.

Bên cạnh đó, do vụ việc xảy ra thời gian lâu nên không thu thập được các dấu vết về mặt sinh học và sự việc diễn ra không có người chứng kiến nên trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng gặp không ít khó khăn.

Ngày 30/7, trước những chứng cứ, lập luận sắc bén của điều tra viên, “yêu râu xanh” đã phải cúi đầu nhận tội.

Hiện, cơ quan điều tra Công an TP. Vinh đang hoàn tất các thủ tục để xử lý đối tượng Trần Văn Đính theo đúng quy định của pháp luật.

Tin mới